TVshow

Siêu mẫu Thanh Hằng làm huấn luyện viên ‘The Face 2018’

Bộ ba huấn luyện viên lộ diện trong buổi casting của chương trình tại TP HCM, sáng 30/5.

Thanh Hằng là huấn luyện viên cuối cùng được ban tổ chức công bố. Cô sẽ cùng Minh Hằng, Võ Hoàng Yến và host Nam Trung đào tạo các gương mặt trẻ tiềm năng cho chương trình năm nay.

Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng.

Thanh Hằng là “mảnh ghép” cuối cùng của chương trình The Face, sau Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Thông tin cô làm huấn luyện viên của chương trình chỉ được công bố vào sáng 30/5 trong buổi casting thí sinh.

Thanh Hằng nhận được lời mời làm huấn luyện viên chương trình từ lâu. Nhưng theo thỏa thuận với nhà sản xuất, cô phải giữ kín thông tin này đến phút chót. “Cảm giác phải giữ im lặng khiến tôi thấy rất căng thẳng, khó chịu, nhất là khi nhận được nhiều câu hỏi từ giới truyền thông. Tôi muốn mang đến một sự hấp dẫn và đặc biệt cho chương trình trong lần đầu góp mặt”, cô giải thích.

Từng có ba mùa làm host Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng cũng là huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm nhất mùa The Face năm nay. Nói về Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, cô chỉ nói: “Mỗi người có một chuẩn mực khác nhau nên cuộc vui còn ở phía trước. Tôi thấy năm nay cuộc thi rất thú vị nên mới quyết định nhận lời”.

Thanh Hằng sinh năm 1983 tại Đà Nẵng. Sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp. Cô là giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2013, 2015 và 2016. Ngoài làm mẫu, cô còn diễn xuất trong Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới, Mỹ nhân kế… Vai diễn trong Nụ hôn thần chết mang tới cho cô giải “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất 2008” ở Mai Vàng. Hiện cô là một trong số gương mặt được nhiều thương hiệu yêu thích.

Năm ngoái, Thanh Hằng từ chối làm giám khảo The Face 2017 vì những nhãn hàng cô làm đại sứ có sự cạnh tranh với thương hiệu đang làm việc với chương trình này. Ban tổ chức kỳ vọng sự góp mặt của cô ở vai trò mới đem đến hấp dẫn cho The Face năm nay.

Thanh Hằng, Hoàng Yến và Minh Hằng hứa hẹn tạo nên bộ ba huấn luyện thú vị với những cá tính khác biệt. Hoàng Yến được đánh giá cao về chuyên môn nghề mẫu. Cô thẳng thắn, bộc trực, đề cao sự công bằng, tận tâm đối với thí sinh, cùng kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong làng thời trang. Minh Hằng gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, là nghệ sĩ đa năng, có gương mặt sáng, phong thái đĩnh đạc. Thanh Hằng sắm vai “chị đại” với sự bản lĩnh, chững chạc và dung hòa không khí nhà chung.

Những người dẫn dắt The Face 2018: (từ trái qua) Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng và Nam Trung.

Sau vòng casting ở TP HCM, ban tổ chức tiếp tục tổ chức sơ tuyển ở Hà Nội vào ngày 5 và 6/6. The Face là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo, do siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell sáng lập. Nhiều tên tuổi từng ngồi “ghế nóng” của chương trình ở Việt Nam, gồm: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy.

Theo Vân An – Ý Ly/Vnexpress.net