TVshow

Tập 3 Siêu mẫu VN: Dược sĩ Tiến thích đội Kỳ Duyên nhưng chấm team Hương Giang chiến thắng

Đây chính là lý do dù bênh vực nhưng Dược sĩ Tiến vẫn chấm Kỳ Duyên thua cuộc trước Hương Giang.

Trong tập 3 Siêu mẫu Việt Nam 2018, thí sinh 2 đội Hương Giang – Kỳ Duyên cùng tranh tài trong thử thách trình diễn thời trang với chủ đề Super Catwalk. Mỗi đội có chiến thuật riêng để tạo nên một show thời trang về lụa theo sự sắp xếp của 2 HLV. Bộ ba ban giám khảo Dược sĩ Tiến, Di Băng, Hoàng Ku cùng nhà thiết kế Trần Hùng đã có nhiều ý kiến khác biệt thậm chí là mâu thuẫn khi đưa ra quyết định đội chiến thắng trong tập 3.

Giám khảo Dược sĩ Tiến một lần nữa khiến các fan ngỡ ngàng khi khen ngợi đội Kỳ Duyên nhưng lại chọn đội Hương Giang chiến thắng.

Là đội chiến thắng trong tập 2 nên team Hương Giang được ưu tiên thời gian luyện tập tại sàn diễn chính, chuẩn bị đội hình catwalk cũng như chọn nhạc. Ngược lại, Kỳ Duyên và các thí sinh lại phải tập luyện theo bản năng và chọn nhạc theo chiến thuật riêng.

Giám khảo Dược sĩ Tiến đưa ra nhiều lời khen về cách thị phạm như nhạc trưởng rất chủ động của Hương Giang: “Động tác của thí sinh đồng bộ với nhau. Tất cả đều hướng nhìn Hương Giang và làm theo chỉ đạo của đạo diễn Hương Giang. Tung váy cùng lúc tạo hiệu ứng rất đẹp”. Tuy vậy, nhà thiết kế Trần Hùng lại cho rằng thí sinh team Hương Giang vì thể hiện nhiều kỹ năng catwalk nên đôi khi không thể hiện trọn vẹn trang phục.

Tuy vậy, khi đội HLV Kỳ Duyên trình diễn, giám khảo nam điển trai lại dành ấn tượng với chiến thuật cho tất cả các thí sinh trình diễn theo tốp nam và tốp nữ để tách biệt 2 bộ sưu tập như các show diễn nước ngoài.

“Tôi cảm được nhạc nền của đội Kỳ Duyên hơn. Cách chọn này hợp với bộ sưu tập chất liệu lụa này hơn so với tiết tấu nhanh của Hương Giang” – Dược sĩ Tiến nhận xét.

Giám khảo Dược sĩ Tiến có những nhận xét khách quan

Bộ đôi giám khảo Di Băng và Dược sĩ Tiến còn có màn tranh luận khi Di Băng ấn tượng với đội Hương Giang còn Dược sĩ Tiến lại ủng hộ sự nỗ lực của team Kỳ Duyên: “Tôi xem bố cục và cách trình diễn như thế, tôi sẽ mua hết những bộ đồ đó vì dễ tìm được bộ ưng ý so với cách đi liên tục như team Hương Giang”.

Rõ ràng, nam giám khảo điển trai luôn có quan điểm riêng trong mọi phần thi cũng như khi tranh luận với các đồng nghiệp về kết quả. Sự công tâm và quyết liệt bất chấp gây tranh cãi của Dược sĩ Tiến còn thể hiện ở việc dù ấn tượng với team Kỳ Duyên nhưng anh vẫn chọn đội chiến thắng là Hương Giang với lý do: “Tôi chọn team Kỳ Duyên là đội thua bởi team này cần có thí sinh phải bị loại”.

Sự thẳng thắn và quan điểm khác biệt của giám khảo Dược sĩ Tiến đang khiến các fan của Siêu mẫu Việt Nam chú ý thậm chí là bất bình nhưng đây chắc chắn xuất phát từ chủ ý công bằng và vì sự tiến bộ của tất cả các thí sinh tham gia chương trình.

AC