TVshow

The Bachelor Viet Nam: Kim Ngân dừng bước theo một cách không ai ngờ tới

Tập 8 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam – vừa phát sóng tối nay trên kênh HTV7 đã mang tới những diễn biến không ngờ cho khán giả.

Kim Ngân chính thức dừng bước tại The Bachelor Viet Nam theo một cách không ai lường tới

Cuộc hẹn đôi (2:1) là một cuộc hẹn đặc biệt khi hai cô gái được gọi tên sẽ được tham gia một buổi hẹn hòn cùng Anh chàng độc thân. Cái khác lạ và có phần khắc nghiệt của cuộc hẹn này chính là sau khi kết thúc các thử thách và hẹn hò, một cô gái sẽ được tặng hoa hồng đồng nghĩa với việ cô gái đó tiếp tục hành trình và người còn lại sẽ phải ra về.

Ngay khi vừa gọi tên, hai cô gái Minh Uyên và Kim Ngân đã phải trở về phòng thu xếp hành lí để chuẩn bị cho cuộc hẹn hò đôi. Chính việc này khiến cho Ngân và Uyên bức xúc. Kim Ngân khóc nấc lên cho rằng đây là một cuộc hẹn “vớ vẩn” và không cần thiết. Minh Uyên thì cho rằng cuộc hẹn này khiến cảm xúc cô bị tổn thương. Mang tâm lí đó vào thử thách, cả Minh Uyên và Kim Ngân đều không mấy hào hứng với thử thách, đúng như lời Kim Ngân nói: Không có chút cảm xúc với Quốc Trung và người chơi cùng.

Kết quả cuối cùng, Kim Ngân là người phải dừng chân tại Anh chàng độc thân. Hành trình của cô gái cá tính, “bản sao Lan Khuê” với khởi đầu hoành tráng, được để ý nhiều dần dần mất phong độ và cho tới khi dừng chân, cô vẫn chưa có một cuộc hẹn hò riêng lẫn hẹn hò nhóm nào. Xin chúc cho Kim Ngân sẽ gặp may mắn hơn với các lựa chọn sắp tới của mình.

Thuỳ Dương chiến thắng thử thách và có cuộc hẹn riêng lãng mạn cùng Quốc Trung bên bờ suối

Trở lại với những diễn biến khác trong tập. Thuỳ Dương cùng Kiều Trang, Minh Uyên, Gia Hân và Vân Nhi được chọn để tham gia thử thách nhóm đầu tiên là vẽ đồ gốm. Với sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao, Gia Hân và Vân Nhi đã bị loại. 3 cô gái Kiều Trang, Minh Uyên và Thuỳ Dương bước tiếp vào thử thách thứ hai là làm mặt nạ giấy tại làng nghề truyền thống Alba.

Với câu chuyện cụ thể, màu sắc hài hoà, Thuỳ Dương đã chiến thắng thử thách thứ hai với chiếc mặt nạ mang tinh thần lạc quan – điều mà chính Quốc Trung đã động viên cô.

Chiến thắng hai thử thách, Thuỳ Dương có một cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung trong rừng và bên bờ suối. Cũng trong cuộc hẹn hò này, Quốc Trung đã suy nghĩ rất nhiều về những lo lắng của Thuỳ Dương. Chính bởi những lo lắng đó mà Quốc Trung đã tặng cho Thuỳ Dương bông hồng đầu tiên – điều đó đồng nghĩa Thuỳ Dương là thí sinh đầu tiên trong tập 8 an toàn. Và thí sinh thứ hai chính là Minh Uyên sau cuộc hẹn hò đôi.

Quỳnh Như dừng chân tại Anh chàng độc thân dẫu có thời gian tắm suối nước nóng với Quốc Trung

Quỳnh Như là thí sinh tiếp theo phải dừng chân trên hành trình Anh chàng độc thân. Là cô gái có chiều cao ấn tượng cùng cách nói chuyện thẳng thắn, Quỳnh Như ngay từ khi xuất hiện đã luôn là tâm điểm của nhà chung theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nhưng nổi bật là vậy nhưng Quỳnh Như lại luôn bị Quốc Trung bỏ rơi trong những cuộc hẹn hò nhóm hoặc các buổi tiệc cocktail trước đó. Còn nhớ tập 7, khi hẹn hò cùng Quốc Trung sau khi thắng thử thách nhóm. Quốc Trung sau khi nói một vài câu chúc mừng Trúc Như (đã bị loại ở tập 7) và Quỳnh Như thì đã mời Kiều Trang ra nói chuyện. Trong lúc chờ đợi, Quỳnh Như đã hát ca khúc Sao anh không nhận ra của Min với đoạn lời “Sao anh không nhận ra cô ta không còn yêu anh như ngày hôm qua” như nói hộ tâm sự của mình.

Chân thành và luôn chủ động là vậy nhưng cuối cùng, Quỳnh Như – Miss Model of Vietnam 2017 – đã không thể chiến thắng được con tim của Quốc Trung dẫu hội tụ đầy đủ điều kiện. Tình yêu luôn khó đoán như vậy! Xin chúc cho Quỳnh Như sẽ may mắn với những lựa chọn sau này của mình.

Top 5 thí sinh lộ diện – Vân Nhi vẫn là ứng cử viên sáng giá

Vì Thuỳ Dương và Minh Uyên đã được nhận hoa hồng trước đó nên buổi lễ trao hoa hồng diễn ra khá nhanh gọn khi chỉ có 2/3 thí sinh có cơ hội được nhận hoa hồng. Như đã nói ở trên, Kiều Trang và Gia Hân đã được Quốc Trung giữ lại.

Kiều Trang – Gia Hân – Vân Nhi – Minh Uyên – Thuỳ Dương chính là top 5 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam. Trong top 5 thí sinh, Vân Nhi và Kiều Trang vẫn đang là các thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Quốc Trung. Trong khi Kiều Trang luôn là thí sinh nổi bật, được gọi tên đầu tiên trong mỗi buổi lễ hoa hồng thì Vân Nhi lại luôn biết cách điều khiển cảm xúc của Quốc Trung cũng như khiên cho anh chàng này luôn cảm thấy muốn tìm hiểu thêm về cô gái này.

Tập 9 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Viet Nam – sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 ngày 9.10.2018 và cùng lúc đó là trên iflix, Zing TV và FPT Play.

HG