Thu Thuỷ – Ưng Hoàng Phúc gây sốt với bản hit ‘Bắt đầu một kết thúc’
TVshow

Thu Thuỷ – Ưng Hoàng Phúc gây sốt với bản hit ‘Bắt đầu một kết thúc’

Cặp song ca nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự hòa quyện và cảm xúc trong giọng hát cũng như sự máu lửa khi trình diễn.

Mới đây, khi tham gia chương trình Ca sĩ tranh tài, cặp đôi ‘thần tượng tuổi thanh xuân’ Thu Thuỷ và Ưng Hoàng Phúc có màn xuất hiện đầy bất ngờ với ca khúc Bắt đầu một kết thúc.

Đem đến một bản song ca mới tinh mang tên Bắt Đầu Một Kết Thúc, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã khiến khán giả nhớ lại thời vàng son của anh chàng ca sĩ này cùng những cô gái trong nhóm H.A.T. Cặp song ca nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự hòa quyện và cảm xúc trong giọng hát cũng như sự máu lửa khi trình diễn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”

Cặp song ca nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự hòa quyện và cảm xúc trong giọng hát cũng như sự máu lửa khi trình diễn khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’.
Tuy có tình bạn rất thân thiết nhiều năm nhưng đến với Ca sĩ tranh tài, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ cũng không ngại chặt chém, kẻ xấu nhau trong phần chọn đội. Cuối cùng, dù rất thích ăn ‘ốc’ nhưng Thu Thuỷ vẫn chọn về đội Thành Trung, còn Ưng Hoàng Phúc chọn về đội Ốc Thanh Vân.

Ở tập thi tuần này, các thí sinh vẫn là những gương mặt cực cá tính và ấn tượng. Nếu Thu Thuỷ chọn thí sinh theo tiêu chí “đẹp là được” bởi thắng thua đều phụ thuộc vào khán giả nên phải chọn những ai đẹp nhất thì Ưng Hoàng Phúc lại cho rằng có cả thanh và sắc thì sẽ tốt nhất.

Các nghệ sĩ có những giây phút tung hứng tạo nên tiếng cười cho người xem.
Thu Thuỷ quyến rũ với crop-top phối cùng áo lưới bên ngoài.

Ưng Hoàng Phúc lịch lãm với vest.

Kết thúc 2 vòng thi, cả hai đội đều giành chiến thắng, đội Thành Trung – Thu Thuỷ nhận được 40 triệu, Còn đội Ốc Thanh Vân – Ưng Hoàng Phúc nhận được 30 triệu.

Hiến Tửu