TVshow

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết ‘Trời sinh một cặp’

Tối 26/05, tập 11 Trời sinh một cặp được lên sóng với đêm thi Song ca với ban giám khảo.

Khác với những tuần thi trước, tuần này 3 huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn tạm nghỉ ngơi để nhường sân khấu cho các tiết mục kết hợp giữa giám khảo Hồng Nhung, Thảo Trang cùng top 4 chương trình.

MC Trương Quốc Bảo

Là tuần thi quan trọng nhằm quyết định ba giọng ca bước vào đêm chung kết, Trương Quốc Bảo lựa chọn ca khúc Ừ thì Mew Amazing để song ca cùng giám khảo khách mời Thảo Trang. Xuyên suốt quá trình chuẩn bị, ngoài rèn luyện giọng hát, Trương Quốc Bảo còn chủ động lên ý tưởng cho phần dàn dựng, biểu diễn sao cho thật đặc sắc.

Trương Quốc Bảo và Thảo Trang

Trong đêm thi, Trương Quốc Bảo tiếp tục duy trì phong độ bằng cách hát chắc chắn cùng sự hòa giọng ăn ý với đàn chị. Đặc biệt, không chỉ khoe tài hát rap điêu luyện, Trương Quốc Bảo còn khiến cho giám khảo, khán giả thích thú khi thể hiện vai diễn chàng trai có mối tình đầy ngang trái với người tình gợi cảm. Có thể thấy rõ, trong 4 tiết mục tranh suất vào chung kết, tiết mục Ừ thì của Trương Quốc Bảo – Thảo Trang được đầu tư công phu nhất từ trang phục, vũ đạo cho đến những hiệu ứng như khói, lửa… trên sân khấu.

TH