Việt Hương thế Kiều Oanh ngồi ‘ghế nóng’ Cặp đôi hài hước mùa 2
TVshow

Việt Hương thế Kiều Oanh ngồi ‘ghế nóng’ Cặp đôi hài hước mùa 2

Bộ tứ giám khảo quyền lực năm nay với sự góp mặt của danh hài Việt Hương cùng bộ ba giám khảo đã đồng hành Cặp Đôi Hài Hước mùa 1 gồm Thanh Bạch, Việt Trinh và Lý Hùng.

Cặp Đôi Hài Hước là cuộc hội ngộ của những ngôi sao hài duyên dáng khi kết hợp cùng các ca sĩ, diễn viên quen thuộc trên cùng một sân khấu. Tiếp nối thành công vang dội của mùa đầu tiên, Cặp Đôi Hài Hước tiếp tục cho ra mắt mùa 2 với format quen thuộc song hành cùng nhiều thay đổi mới lạ, hiện đại và đa màu sắc hơn.

Vẫn với tiêu chí chấm điểm theo cặp, nhưng năm nay mỗi bộ đôi giám khảo sẽ có những tiêu chí chấm điểm khác nhau của riêng mình. Bộ đôi giám khảo Việt Hương – Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó bộ đôi giám khảo Việt Trinh – Lý Hùng sẽ yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn và cần có một chút dramma trong kịch bản.

Sự “ghép cặp” thú vị giữa những nghệ sĩ trái lĩnh vực hoặc chưa từng làm việc cùng nhau vào trong một cuộc chơi và quá trình họ cố gắng gắn kết, hòa hợp trong những tiểu phẩm hài sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười đặc sắc.

Lý Hùng – Việt Trinh

Đặc biệt, cặp chị em “họ hàng xa” Việt Trinh – Việt Hương khá thân thiết với nhau, thường xuyên bắt tay trêu ghẹo hai người đàn ông còn lại là Lý Hùng và Thanh Bạch. Danh hài Việt Hương xưa nay nổi tiếng là hoạt ngôn, nhanh trí cộng thêm khả năng “xéo xắc tiềm ẩn” của đàn chị Việt Trinh tiếp tay, trên hàng ghế ban giám khảo của Cặp Đôi Hài Hước mùa 2, Lý Hùng và Thanh Bạch khó lòng được hưởng cuộc sống yên ổn với hai người đẹp này. Theo lời của nghệ sĩ Thanh Bạch thì Việt Trinh và Việt Hương là cặp chị em “chênh lệch về chiều cao nhưng đồng điệu ở tâm hồn”. Mặc dù Việt Trinh có vẻ trầm tính và nghiêm túc nhưng khi gặp Việt Hương thì “máu điên” bắt đầu trỗi dậy.

Thanh Bạch – Việt Hương

Chia sẻ về chương trình lần này, diễn viên Lý Hùng cho biết: “Đối với tôi, mùa 1 rất ấn tượng, cặp đôi quán quân Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa rất xuất sắc nên tôi thực sự rất háo hức chờ đợi mùa 2 này. Tiêu chí của tôi khi tiếp tục ngồi vào ghế giám khảo lần này chính là hi vọng các cặp đôi sẽ có những tiết mục ấn tượng, tôi sẽ cố gắng góp ý cho các em có những tiết mục hay, được khán giả yêu mến”.

Lý Hùng cho biết thêm anh không hề cảm thấy áp lực khi ngồi ghế giám khảo, chỉ mong muốn chờ đợi và kỳ vọng vì anh có niềm tin rất lớn với chương trình này. Trong khi đó, giám khảo Việt Trinh thì đặt yêu cầu hơi cao một chút, chính là hài thì phải duyên. Việt Trinh nói: “Tiêu chí mùa 2 có khác về mặt chấm điểm một chút, là các cặp phải truyền tải được sự hài hước nhưng không được quên yếu tố lãng mạn, và phải diễn xuất ăn ý với nhau tạo nên sự vui nhộn và duyên dáng”.

Đồng hành với bộ tứ giám khảo dễ thương của chương trình còn có sự góp mặt của MC duyên dáng Hiếu Hiền – người đã đồng hành cùng Cặp Đôi Hài Hước mùa đầu tiên. Hiếu Hiền cho biết anh rất háo hức chờ đợi mùa 2 khai mạc, bởi đây là một trong những chương trình mà anh cảm thấy rất hài lòng. Anh nói: “Cặp Đôi Hài Hước là một chương trình hài nhưng rất nhân văn, gây cười nhưng không nhảm, kịch bản được đưa lên sân khấu luôn là những tác phẩm có thông điệp rõ ràng”.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 7/3/2018.

Anh Châu