TVshow

Vợ tiết lộ lần tỏ tình đậm màu ngôn tình của nghệ sĩ Tấn Bo

Xuất hiện trong một talkshow dành cho các đôi vợ chồng, gia đình của nghệ sĩ Tấn Bo – Xuân Nhi gây thích thú với khán giả khi chia sẻ nhiều câu chuyện thời mới yêu nhau trên sóng truyền hình.

Theo bà xã của nghệ sĩ Tấn Bo, cố nghệ sĩ Tấn Tài – ba chồng từng nhận cô làm con gái nuôi. Khi đó, Xuân Nhi mới 15 tuổi nhưng cố nghệ sĩ đã mong muốn cô trở thành con dâu của mình tuy nhiên, cô từ chối vì vẫn còn đang tuổi ăn học.

Sau này, Tấn Bo có dịp gặp Xuân Nhi khi đến dự tiệc ở nhà hàng mà cô thường đi hát. Trong lần đầu tiên gặp mặt, nếu Tấn Bo có cảm tình với cô gái xinh xắn, hát hay thì trái lại, Xuân Nhi lại không mảy may để ý đến anh. “Anh ốm nhom, xấu và đen nữa. Em biết anh lớn hơn mình một con giáp. Nhưng anh này ngộ lắm, thích nhưng không ‘cua’ em. Anh đi ăn sẽ nói chuyện với tất cả mọi người trừ em” – Xuân Nhi nhớ lại.

Vợ chồng Tấn Bo – Xuân Nhi

Thế nhưng, đây lại là “kế hoạch giương Đông kích Tây” của Tấn Bo. Nam nghệ sĩ dí dỏm cho biết, anh thích Xuân Nhi nhưng tính lại nhát, ngồi ăn chung chỉ biết hỏi cô muốn ăn gì rồi gắp giúp xong lại im lặng, nhìn sang chỗ khác.

“Rồi tôi được cô tạo điều kiện cho gặp Xuân Nhi. Tối tối, cậu chở cô ấy về còn tôi lủi thủi chạy xe phía sau. Được 2,3 ngày, cậu nói với Nhi sao có thằng nào cứ đi theo con đằng sau vậy, coi chừng ăn trộm ăn cướp giật đồ nha. Sau khi nghe Nhi kể tôi là ai, cậu mới cho phép được nói chuyện, đi chung để đưa Nhi về nhà” – Tấn Bo kể.

Một trong những kỷ niệm hài hước khi theo đuổi Xuân Nhi của Tấn Bo phải kể đến việc anh vốn tính nhát gan, nhưng đường về nhà bạn gái lại “đồng không mông quạnh”. Vì vậy, cứ mỗi lần đưa Xuân Nhi về nhà xong, nam nghệ sĩ “hồn xiêu phách tán” chạy về một mạch không biết trời trăng mây nước là gì.

Hiểu con người của Tấn Bo, NSND Hồng Vân “bóc mẽ” anh đúng là sợ ma thật nhưng cũng lấy đó làm lý do để xin ngủ lại nhà Xuân Nhi. Ngay lập tức, Xuân Nhi tiết lộ câu chuyện này từng xảy ra thật. Thời điểm tán tỉnh Xuân Nhi nhưng cô chưa đồng ý, Tấn Bo lại rất thân với cậu của cô nên thường đi ăn chung.

Một lần đi đến gần 12h khuya, Tấn Bo lấy lý do mẹ không mở cửa cho vào nhà nên được cậu của Xuân Nhi kêu về nhà ngủ cùng ông. “Lúc vào nhà gặp mẹ và bà ngoại em, anh ‘chào mẹ chào ngoại’ ngọt xớt luôn dù lúc đó cả hai chưa yêu nhau. Được một lần ngủ lại là anh ngủ hoài, cứ lấy lý do mẹ anh không mở cửa cho vào nhà. Sau này có lần em đang ngủ, anh vào kéo chân em rồi nhờ …dẫn đi WC giùm vì anh sợ ma” – Xuân Nhi kể.

Quen biết 6 tháng, Tấn Bo mới tỏ tình với Xuân Nhi: “Anh thì sự nghiệp chưa có, tiền anh cũng không có chỉ được cái chung thủy, yêu ai là yêu một người đó suốt đời, đến khi nào anh già rồi chết chứ không yêu người thứ 2. Anh không có tiền nhưng có bao nhiêu tiền anh sẽ cho em hết. Anh sẽ cố gắng đi làm không để em khổ”. Cảm động trước sự chân thành, không phô trương của Tấn Bo, Xuân Nhi quyết định cho anh cơ hội tìm hiểu.

Về phần mình, Tấn Bo rất hạnh phúc và mãn nguyện vì được một người thương thật sự. Chung sống với nhau đã 21 năm, vợ chồng Tấn Bo – Xuân Nhi có với nhau 4 mặt con. Vợ nam nghệ sĩ kể chồng có một tật là mỗi lần đi hát về gần 2h sáng, anh đều chạy sang hôn con khiến các bé khóc quấy vì mất giấc ngủ.

Một tật xấu khác là dù đi đâu, Tấn Bo cũng đưa cả gia đình đi cùng. Cũng vì lý do này, Xuân Nhi bị nhiều đồng nghiệp trong giới tưởng rằng cô rất ghen. “Em bị oan nhiều quá, bây giờ em mới tố. Em đòi ở nhà nhưng anh không cho, mà đâu có ai tin em. Giờ hứa với em là đi không đùm đề, để con ở nhà gắn 4 camera” – Xuân Nhi dí dỏm.

Trước thắc mắc chồng có bị nghi ngờ giới tính hay không, Xuân Nhi chia sẻ thời mới về làm dâu, cô đi chợ luôn bị các bà bán hàng nói ra nói vào rằng chồng cô “bê đê mà sao lấy vợ”. Cũng nhân dịp này, nữ nhạc sĩ khẳng định: “Chồng em là đàn ông, thích con gái nhưng lại dê trai. Đi hát sự kiện có siêu mẫu, Hoa hậu…nhưng không thèm lại chỗ những người đó”.

Nói về tật xấu của vợ, nghệ sĩ Tấn Bo cho hay mỗi khi “tới tháng”, Xuân Nhi bứt rứt, la lối và bực bội vô cớ, ăn uống khó khăn. Anh cũng mong muốn vợ sẽ không cằn nhằn anh mỗi lúc cưng con hơi “lố” do anh muốn được kề cận các bé.

Trong khi đó, Xuân Nhi tâm sự cô biết chồng rất thương con nhưng thương thế nào vẫn phải nghĩ cho con, chỉ nên đưa các bé đi chơi vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ. Tiếp lời, NSND Hồng Vân cũng khuyên Tấn Bo nên biết cách thương con bởi đến một độ tuổi nào đó, ba mẹ phải chấp nhận để các bé tách khỏi mình và trưởng thành.