Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao

AFF Cup 2018: Đội tuyển Việt Nam làm quen sân Mỹ Đình trước khi gặp Malaysia

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất trên sân chính để làm quen với mặt cỏ và giờ thi đấu. Phóng viên chỉ có 15 phút tác nghiệp trong buổi tập này.

19h ngày 15/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. Trước đó, đội tuyển Malaysia đã làm quen sân lúc 17h30.
Trong ngày hôm nay, các phóng viên chỉ có 15 phút tác nghiệp thay vì 20 phút như các buổi trước đó.
Như thường lệ, trợ lý Bae và anh cả Anh Đức là người hướng dẫn các cầu thủ khởi động.
Các cầu thủ chạy ngang bước nhỏ rồi bứt tốc đột ngột.
Anh Đức, Văn Hậu, 2 cầu thủ lớn tuổi và nhỏ tuổi nhất cùng có chiều cao 1,85 m bật nhảy trong khi khởi động.
Không khí vui vẻ vẫn được duy trì trên sân. Các cầu thủ vừa làm nóng cơ thể vừa nói chuyện thoải mái.
Huấn luyện viên Park Hang-seo trêu đùa bằng cách vuốt tóc Trọng Hoàng. Sau đó, thấy Hùng Dũng có vẻ “ghen tỵ” nên ông sang bóp trán cho cầu thủ Hà Nội.
Ông Park cũng thực hiện một bài khởi động của riêng mình. Trong buổi họp báo trước trận đấu, ông Park cho biết: “Chúng ta có trọn vẹn 7 ngày chuẩn bị, tinh thần toàn đội tốt, thể trạng hoàn hảo, nên đội tuyển sẽ chơi như kỳ vọng. Tôi cũng không mong gì hơn thế vào lúc này”.
Sau phần khởi động, các cầu thủ làm quen với bóng. Hồng Duy sau khi lỗi hẹn ASIAD 2018 vì chấn thương đã trở lại ở AFF Cup.
Bùi Tiến Dũng cùng 2 người đồng đội xỏ găng vào tập luyện. Trước đó, anh cho biết mình sẵn sàng vào sân thay thế Đặng Văn Lâm.
Trong buổi tập này, khá đông cảnh sát được huy động để bảo vệ đội tuyển. Một vài khán giả tìm cách trốn vào xem ngay lập tức bị bắt ra ngoài. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày mai (16/11).

Theo Việt Hùng/Zing.vn