Thể thao trong nước

Hàng nghìn người hào hứng tham gia sự kiện chạy bộ quốc tế ‘Justice League Night Run 2018’

Sự kiện chạy bộ “Justice League Night Run 2018” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã thu hút sự góp mặt của đông đảo các gia đình, bạn trẻ và người nước ngoài đến tham dự.

Vào chiều ngày 24/11 tại khu đô thị Sala (Q2, TP.HCM), sự kiện chạy bộ đẳng cấp quốc tế “Justice League Night Run 2018” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do tập đoàn Yeah1 Network hợp tác với Warner Bros. Consumer Products, DC Entertainment tổ chức đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo ‘các siêu anh hùng nhà DC’.

Cụ thể, đến với “Justice League Night Run 2018”, những người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 trị giá hơn 500,000, bao gồm các vật dụng có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu hùng thực thụ và một BIB.

Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình ở các cự ly 3km và 5km sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, chỉ phát hành độc quyền tại sự kiện này.

Ngay khi sự kiện được khai mạc, hàng nghìn “siêu anh hùng” như Batman, Super Man, Super Women, Flash, Aquaman, Green Lantern, Cyborg… đã cùng nhau khiến cho bầu không khí tại đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bắt đầu vào lúc 15h, các runner sẽ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi của BTC cũng như nhà tài trợ, thưởng thức các món ăn tại gian hàng ẩm thực, chụp ảnh lưu niệm.

Đến 18h, sau màn khởi động tập thể, các runner bắt đầu tham gia “Đường đua ánh sáng” đầy màu sắc với các chặng đường dài 3km và 5km.

Tại Việt Nam, mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, “Justice League Night Run 2018” đã thu hút hàng nghìn người tham dự, bao gồm: các gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp trong công ty, các cặp đôi… Nhiều khách nước ngoài cũng không giấu nổi sự háo hức khi được tham gia sự kiện chạy bộ đặc biệt này. Tất cả đã cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong chương trình.

Bên cạnh đó, những màu sắc và tạo hình nổi bật của mọi người trong nhân vật các siêu anh hùng khiến cho Justice League Night Run trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Thông tin thêm:

Đường chạy 3km và 5km dành cho các “siêu anh hùng DC” tại Justice League Night Run 2018 Justice League Night Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman).

Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà con là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25,000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines… Riêng tại Thái Lan, Justice League Night Run đã quy tụ hơn 9,000 người.

AC