Video

Phương Trung Tín – Quý ông ‘không bao giờ bị ghét’ của giới giải trí Hoa ngữ

Đã ngoài 50, Phương Trung Tín có sự nghiệp thành đạt, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống không có gì phải lo nghĩ, có niềm đam mê đua xe mà anh có thể theo đuổi, sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, phong độ, vấn đề bây giờ chỉ là phải làm sao để tiếp tục duy trì trạng thái này.

Sinh năm 1963, Phương Trung Tín với xuất phát điểm là một người mẫu, anh ấn tượng bởi dáng dấp phong độ, nét mặt tuấn tú, anh còn được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất bằng mắt và là tên tuổi đảm bảo tỷ suất người xem ở hầu hết các phim truyền hình. Trong làng giải trí Hong Hong, dù không đạt được nhiều giải thưởng lớn nhưng cái tên Phương Trung Tín vẫn luôn được xếp vào hàng ngôi sao. Nam diễn viên khởi nghiệp từ sàn catwalk này cho đến nay đã tích cóp cho mình một gia sản giàu có là hàng trăm vai diễn lớn nhỏ.

Vóc dáng chuẩn mực cùng khuôn mặt đậm chất Á Đông là vũ khí giúp anh tạo được dấu ấn riêng giữa muôn vàn ngôi sao khác nhưng điều làm nên sức hút Phương Trung Tín lại chính ở thần thái mà không phải người đàn ông nào cũng có được. Con người anh luôn toát lên vẻ đĩnh đạc, đường hoàng, đôi khi nghiêm nghị nhưng không hề xa cách mà lại rất chân thành, tin tưởng.

Vẹn toàn ngoài đời thực bao nhiêu thì trên màn ảnh, Phương Trung Tín cũng hoàn hảo bấy nhiêu với những vai bác sĩ, cảnh sát, doanh nhân. Nhân vật của anh là những người tài năng, nhiệt huyết, cứng rắn trong công việc nhưng lại rất tình cảm, ấm áp trong cuộc sống riêng tư. Khán giả yêu mến con người giản dị của anh như nào thì cũng giành bấy nhiêu tình cảm cho những vai diễn của anh.

Một số hình ảnh của Phương Trung Tín:

Anh Châu (TH)