360 độ

Bài học đắt giá của Thanh Bình khi nghe chia sẻ của nghệ sĩ Lê Bình

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình nhắn nhủ với khán giả là hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. “Đừng ỷ y, đừng chủ quan, bản thân mình khỏe mạnh thì mới bảo vệ cho người thân và gia đình được”.

Viết trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Bình đã kêu gọi mọi người quan tâm và bảo vệ sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Những chia sẻ của anh tuy không mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bởi lẽ việc tự chăm sóc sức khỏe của bản thân luôn là một chủ đề cần được quan tâm.

Bên cạnh đó, đoạn chia sẻ còn nhắc đến nghệ sĩ Lê Bình, Thanh Bình cho biết, từ hôm xem được đoạn clip quay lại chia sẻ của nghệ sĩ Lê Bình khuyên các bạn trẻ hãy yêu quý sức khỏe của bản thân đã khiến anh suy nghĩ rất nhiều. Và đặc biệt là câu nói của nghệ sĩ Lê Bình: “Đừng để đến khi có bệnh mới cảm thấy hối tiếc“… Câu nói này đã “ám ảnh” và quanh quẫn mãi trong đầu của nam diễn viên suốt mấy ngày liền.

Diễn viên Thanh Bình

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Bình như sau: “Từ hôm coi được clip chú Lê Bình vừa khóc vừa khuyên các em hãy yêu quý sức khoẻ của mình, đừng để đến khi có bệnh mới cảm thấy hối tiếc. Nó cứ quanh quẫn trong đầu mấy bữa nay…

Những lời chú nói thật sự là điều chúng ta cần phải xem lại cách sống của bản thân mình. Những điều chúng ta phải trải qua mỗi ngày xung quanh với ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan, cách sống không khoa học,… nhưng quan trọng nhất là chúng ta đã không yêu quý bản thân mình.

Chia sẻ của Thanh Bình trên trang cá nhân

Thiếu quan tâm tới những biểu hiện thay đổi của cơ thể. Ai cũng nghĩ rằng mình khoẻ nên cứ lướt qua những biểu hiện nhỏ nhặt đó.

Hôm qua Mẹ của một người bạn cũng đột ngột qua đời cũng vì bệnh… tự nhiên thấy cuộc sống thật mong manh.

Đừng ỷ y, đừng chủ quan nhé cả nhà. Bản thân mình khoẻ mạnh thì mới bản vệ cho người thân và gia đình mình tốt được.”

Thời gian gần đây, thông tin nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng mắc phải những căn bệnh khó chữa đã khiến khán giả lo lắng rất nhiều. Một phần lo lắng về sức khỏe nghệ sĩ, một phần cũng xem đó là bài học để rút ra những kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Những chia sẻ của nam diễn viên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tán đồng của khán giả. Mọi người bình luận và chia sẻ rất nhiều về nội dung mà Thanh Bình viết. Đông đảo mọi người đã đồng ý với việc bản thân mình khoan hãy nghĩ đến những điều xa vời, mà trước tiên hãy biết tự quan tâm, bảo vệ chính sức khỏe của mình.

Anh Châu