360 độ

Đại gia đình Quốc Cơ – Hồng Phượng chào xuân

Hình ảnh đại gia đình 3 thế hệ nhà Quốc Cơ – Hồng Phượng cùng diện áo dài, ghi lại những kỷ niệm vui nhân dịp Tết đến, xuân về.

Theo chia sẻ của MC Hồng Phượng, năm nay do dịch bệnh còn phức tạp nên gia đình của cô chọn chụp ảnh trong studio thay vì chụp ngoại cảnh như những năm trước. Mỗi năm cứ dịp tết đến, Quốc Cơ – Hồng Phượng rất thích chụp ảnh kỷ niệm với gia đình nội ngoại hai bên. Đây được xem là truyền thống của gia đình, giúp kết nối nhiều hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Năm nay, trong thời gian Quốc Cơ đi Tây Ban Nha lập kỷ lục thế giới, cả nhà đã hết lòng hỗ trợ, điều này khiến cho Hồng Phượng rất cảm kích và thêm trân quý tình cảm gia đình.
Đối với Quốc Cơ, cuộc sống hạnh phúc bên Hồng Phượng và hai con giúp bản thân anh có thêm nhiều động lực theo đuổi con đường nghệ thuật gian nan, đầy mạo hiểm.

Các nhóc tỳ nhà Quốc Cơ với bé Bắp (5 tuổi) và bé Dâu (2 tuổi), nhưng rất biết hiếu kính với ông bà cha mẹ. Đây là niềm vui của cả hai vợ chồng nghệ sĩ. Bởi với Hồng Phượng, hiếu kính là đức tính cần được duy trì dù ở bất kỳ độ tuổi nào.
“Hồng Phượng nghĩ phụ nữ thường bị stress trong mùa Tết là do công việc ở nhà quá nhiều, vừa chăm con nhỏ, vừa lo dọn dẹp, cúng kiến… Nhưng riêng tôi lại may mắn không cảm thấy đó là áp lực quá lớn. Thực tế tôi không phải là người giỏi trong vấn đề nội trợ cho nên ở nhà có sự phân công công việc rất rõ ràng. Đồng thời vợ chồng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của ông bà hai bên. Tết đến tôi chỉ việc chăm con và chơi với con. Những việc lau, dọn nhà cửa, rửa chén… anh Cơ luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ. Việc nấu nướng cũng có bà nội chu toàn. Việc ai nấy làm theo phân công nên mình không phải ôm tất cả mọi thứ vào người. Cái Tết của tôi từ khi lấy anh Cơ thực sự rất thoải mái” – Nữ MC từng chia sẻ.

Tết năm nay đến sớm, nên đại gia đình Quốc Cơ – Hồng Phượng không có thời gian chuẩn bị nhiều. Theo chia sẻ của MC Hồng Phượng, cô dự tính đại gia đình sẽ ăn tết đơn giản tại thành phố Hồ Chí Minh và lên đường du lịch vào mùng 3 tết.
Trong tà áo dài của NTK Việt Hùng, cả gia đình của Quốc Cơ – Hồng Phượng thêm phần rạng ngời, tôn vinh nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Áo dài : Việt Hùng
Photo : Phan Thành Cân
AC