360 độ

Dàn sao đến chúc mừng Trịnh Kim Chi ra mắt kênh YouTube

Tối 18/11, NSƯT Trịnh Kim Chi công bố kênh YouTube chính thức được đầu tư bài bản, đa dạng các thể loại chương trình. Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận từ kênh sẽ được trích ra gửi vào quỹ “Góp yêu thương” xây nhà, giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Xuất hiện trong buổi lễ, Trịnh Kim Chi diện trang phục đầm dạ hội đen sang trọng, quý phái. Đây là một trong những người đẹp “không tuổi” bởi cô luôn sở hữu nhan sắc mặn mà, tươi trẻ dù vào nghề đã lâu.

Trịnh Kim Chi chia sẻ, cô lập kênh YouTube này không phải cho cá nhân mình mà thực hiện dự án thiện nguyện. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được trích ra để gửi đến quỹ “Góp yêu thương” xây nhà, chữa bệnh, giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Á hậu Trịnh Kim Chi khoe nhan sắc không tuổi.

Trước mắt, kênh YouTube sẽ có 3 dự án nhỏ là Talkshow “Chuyện người ta Chi kể” (trò chuyện chia sẻ với nghệ sĩ, doanh nhân về cuộc sống, nghề nghiệp, gia đình, và các biến cố trong cuộc đời), Chi Vlog “Thử mới biết – liều mới được” (diễn viên, ca sĩ sẽ phải hoá thân như thật để đi làm những công việc không thuộc sở trường của mình, và chính những khoảnh khắc này giúp cho mọi người nhìn thấy được sự khó khăn vất vả của họ). Đặc biệt là series phim kinh dị “Quỷ linh nhi” với 100 câu chuyện rùng rợn, ma mị nhưng rất đời thường.

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí, Trịnh Kim Chi cho biết, các nghệ sĩ tham gia vào kênh YouTube một nửa là những diễn viên đã có tên tuổi, một nửa còn lại là những diễn viên trẻ, mới, là học trò của chính cô.

Kim Chi chia sẻ về dự án thiện nguyện.

Rất nhiều những nghệ sĩ như Trung Dân, Quốc Thuận, Vân Anh, Hoàng Mập, ca sĩ Nguyên Vũ đã đến chúc mừng và hy vọng kênh YouTube Trịnh Kim Chi Official sẽ luôn được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Thúy Nga
Nguyên Vũ
Quốc Thuận
Đào Vân Anh diện trang phục sang trọng, quý phái và gợi cảm.
Các MC, ca sĩ chúc mừng Trịnh Kim Chi.

Link bài gốc