360 độ

Đường tình 12 năm của Channing Tatum và vợ

Cặp sao “Step Up” chấm dứt cuộc sống vợ chồng ngày 2/4.

Channing Tatum và Jenna Dewan gặp nhau lần đầu khi cùng đóng “Step Up” năm 2006. Phim kể về mối tình của hai vũ công Tyler Gage (Channing Tatum đóng) và Nora Clark (Jenna Dewan thủ vai). Sau bộ phim, cả hai bí mật hẹn hò.
Năm 2007, khi xuất hiện trong các sự kiện, cả hai luôn thân mật nhưng không chia sẻ về chuyện yêu đương.
Cặp sao sau đó đi nghỉ ở Bahamas cùng nhau, công khai tình cảm.
Năm 2009, Jenna và Channing tổ chức đám cưới tại nhà riêng ở Malibu, Mỹ với khách mời là những ngôi sao trong làng giải trí.
Năm 2013, khi tham gia phỏng vấn với Elle, Channing Tatum nói anh từng phân vân khi quyết định đến với Jenna Dewan. Khi đó, diễn viên “The Vow” vừa kết thúc mối tình lâu năm nên chưa sẵn sàng. Tuy vậy, cuối cùng anh vẫn quyết định hẹn hò bạn diễn.
Trên trang cá nhân, hai diễn viên thường thể hiện tình cảm dành cho nhau và chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc.
Gắn bó cuộc đời với Channing Tatum, vũ công Jenna Dewan lựa chọn lùi về làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp. Cô ít nhận các dự án phim.
Năm 2012, Jenna Dewan mang thai con gái Everly. Con gái cặp sao chào đời tháng 5/2013.
Channing Tatum chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh lên trang cá nhân vào năm 2013.
Vào dịp kỷ niệm bảy năm ngày cưới, Channing Tatum đăng ảnh chụp vợ từ phía sau và thổ lộ: “Cảm ơn và yêu em thật nhiều”.
Trong thông cáo gửi báo chí Mỹ ngày 2/4, Channing Tatum và Jenna Dewan viết: “Chúng tôi cùng quyết định chia tay nhau. Nhiều năm trước, chúng tôi yêu thương nhau và có hành trình tuyệt vời khi gắn kết. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau chưa hề thay đổi, nhưng cũng chính tình yêu lại đưa chúng tôi đến với những con đường khác nhau ở hiện tại”.

Theo Minh Anh/Vnexpress.net