360 độ

Đường Văn Long thân mật trên mức tình bạn với bạn cùng giới

Năm ngoái, Đường Văn Long nhận đóng bộ phim điện ảnh Đường về hạnh phúc, một lần nữa tái xuất màn ảnh. Hiện nay, anh vẫn sống độc thân ở tuổi 46, những năm gần đây anh thường qua lại với bạn bè cùng giới, đặc biệt vô cùng thân thiết với Lưu Vĩnh Kiện – cháu trai của nghệ sĩ Lưu Gia Lương.

Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Đường Văn Long ít khi thừa nhận hẹn hò, bao gồm Trần Thiếu Hà, Quan Tâm Nghiên và một bạn gái làm tiếp viên hàng không. Có thể nói, đời sống tình cảm của anh khá kín tiếng.

Hai năm trước, khi nhận trả lời phỏng vấn, Đường Văn Long bất ngờ tiết lộ có người bạn gái hẹn hò đã hơn 10 năm, nhưng vì “Bắc tiến” phát triển không thuận lợi, anh từng rơi vào hoàn cảnh suốt 9 tháng không có việc làm, còn phải trả tiền mua nhà, vì không muốn liên lụy đối phương nên cuối cùnh anh đã đề nghị chia tay.

Gần đây, giới săn ảnh phát hiện Đường Văn Long va Lưu Vĩnh Kiện xuất hiện ở siêu thị.
Hai người đàn ông cơ bắp cùng chụm đầu chọn mua sushi.

Như hình với bóng

Bạn bè khác giới vô cùng ít ỏi, nhưng Đường Văn Long vốn không hề cô đơn. Năm ngoái, anh từng đăng tải nhiều tấm hình du lịch châu Âu với bạn cùng giới trên weibo, nhưng những bức ảnh du lịch đó gần đây bỗng dưng biến mất, hiện nay người bạn thân thiết bên cạnh anh là Lưu Vĩnh Kiện.

Gần đây, Đường Văn Long và Lưu Vĩnh Kiện xuất hiện ở siêu thị, ban đầu hai người đến quầy dĩa nhạc, suốt thời gian đó cả hai luôn dính nhau như sam. Sau đó, hai người lên tầng thượng uống trà chiều, không muốn đánh mất thân hình chuẩn nên Đường Văn Long và Lưu Vĩnh Kiện chỉ kêu nước uống chứ không ăn. Hai người đàn ông có ngoại hình cơ bắp chỉ uống trà chanh lạnh, vừa chơi điện thoại vừa trò chuyện gần nửa tiếng đồng hồ. Đường Văn Long giành thanh toán, Lưu Vĩnh Kiện không hề có phản ứng gì, dường như đã quá quen thuộc với tình huống này.

Lúc rời khỏi quán, Lưu Vĩnh Kiện còn cặp vai Đường Văn Long, họ quay xuống siêu thị mua thức ăn, tay kề tay, vai kề vai, hai người đi đâu cũng như hình với bóng, hoàn toàn không chút e ngại.

Lưu Vĩnh Kiện tay trái xách đồ, tay phải cặp vai Đường Văn Long, trông rất thân mật.
Lưu Vĩnh Kiện mua parmaham, Đường Văn Long làm người đàn ông đứng sau, chỉ dùng ánh mắt để ra hiệu, hai người vô cùng hiểu ý nhau.

Lưu Vĩnh Kiện không ra tiền chỉ ra sức

Lưu Vĩnh Kiện mua parma ham, Đường Văn Long làm người đàn ông đứng sau, chỉ dùng ánh mắt để ra hiệu, hai người vô cùng hiểu ý nhau. Mua xong thịt nguội, họ di chuyển sang quầy bán sushi, sau khi chọn mua sushi, Đường Văn Long vẫn là người trả tiền, chỉ thấy Lưu Vĩnh Kiện không ra tiền chỉ ra sức, tay trái xách đồ, tay phải cũng không rảnh rang, suốt quảng đường ra bãi xe, lúc thì anh vuốt nhẹ lưng Đường Văn Long, có lúc đặt tay lên vai đối phương.

“Thật ra, Đường Văn Long rất quan tâm Lưu Vĩnh Kiện, dạo trước anh cùng Hồng Thiên Minh và Tào Vĩnh Liêm hợp tác mở shop bán hàng qua mạng, cũng nói mấy anh em cho Lưu Vĩnh Kiện cùng làm ăn chung” – Người thạo tin tiết lộ.

Năm ngoái, Đường Văn Long nhận đóng bộ phim điện ảnh “Đường về hạnh phúc”, một lần nữa tái xuất màn ảnh.
Năm 2006, Đường Văn Long đóng xong bộ phim “Bí mật bảo tàng” đã rời TVB, các bạn diễn năm xưa như Trần Hạo Dân, Dương Tư Kỳ, Chung Gia Hân đều đã lập gia đình, chỉ còn Đường Văn Long vẫn độc thân ở tuổi 46.

Giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc

Cha là võ sư nổi tiếng một thời Lưu Gia Vinh – em trai của Lưu Gia Lương, từ nhỏ Lưu Vĩnh Kiện đã tập luyện Hồng quyền. Năm 1996, anh gia nhập TVB, tuy vẻ ngoài cao to giỏi võ, nhưng sự nghiệp phát triển bình bình.

Đường Văn Long và Lưu Vĩnh Kiện quen nhau đã 10 mấy năm, khi hai người cùng đóng chung trong phim truyền hình “Đường về hạnh phúc”, thủ vai anh em cùng cha khác mẹ. Vả lại, hai người đều thích võ thuật nên càng thân nhau hơn. Lưu Vĩnh Kiện sang Đại Lục phát triển sớm hơn Đường Văn Long, hai người tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc, nên thân thiết từ nhiều năm nay.

Như Ân