360 độ

Nghịch lý nụ cười Trường Giang và nước mắt Nhã Phương

Chỉ trong một thời gian ngắn, có đến vài cô diễn viên, hoa khôi xinh đẹp tiết lộ chuyện tình cảm với diễn viên hài Trường Giang đúng thời điểm anh đang sánh đôi bên diễn viên Nhã Phương.

Vừa qua, trong một chương trình truyền hình phát sóng đầu tháng 5, Nhã Phương đã bật khóc khi tâm sự về thời điểm chuyện tình cảm riêng gặp nhiều sóng gió.

Nhã Phương cho biết: “Quan điểm của em là chỉ khóc cho em nghe thôi. Mình gặp khó khăn thì bản thân phải tự đứng lên, mình không thể dựa vào ai cả. Và em cũng không muốn gia đình của em quá lo lắng. Do đó, thường thì chỉ khi chuyện đã qua em mới kể lại cho gia đình”.

Lần lượt các người đẹp showbiz như Quế Vân, Nam Em, Khánh My… đều đã lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm với nam diễn viên hài này. Đã có những câu hỏi mà nhiều người đặt ra với “hiện tượng” Trường Giang là anh có sức hút gì đặc biệt để các cô gái xinh đẹp “phải lòng”?

Diễn viên Khánh My tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang

Đầu tiên, một điểm chung dễ nhận thấy là các cô gái công khai tình cảm với nam diễn viên đều thuộc giới showbiz. Họ khen anh nổi tiếng, đáng yêu…có lẽ showbiz chỉ cần có thế!

Một trong số các cô gái không ngần ngại “vạch trần” chi tiết nhạy cảm là Trường Giang hò hẹn họ trong thời điểm đang sánh đôi với Nhã Phương. Điều này, với một mối quan hệ đậm tính showbiz cũng chẳng có gì lạ.

Một người đẹp showbiz từng thừa nhận, khi yêu cô, Trường Giang không che đậy cảm xúc, ra đường nắm tay, ngồi ăn nắm tay, tự nấu ăn mời bạn gái, đút cho bạn gái từng chút một nhưng sẵn sàng quên tiệt cô ấy vì một cô bạn xinh đẹp của người yêu ghé chơi.

Cho đến bây giờ, hình ảnh Trường Giang trong mắt khán giả và những cô gái showbiz gắn với nụ cười, với sự mang tiếng “trăng hoa”. Có điều, chẳng hiểu sao vẫn cứ có những cô gái sẵn sàng bước vào mối quan hệ ấy hoặc chỉ rơi nước mắt.

“Trong showbiz này có nhiều người đẹp mà, không chỉ riêng tôi đâu. Chẳng biết anh Giang đã thích bao nhiêu người rồi!”, diễn viên Khánh My chia sẻ đồng thời cô cũng khẳng định: “Sự trăng hoa của Trường Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Nhã Phương!”.

Dù chỉ người trong cuộc hiểu bản chất sự việc, hiểu cả điều tồn tại phía sau nụ cười của Trường Giang hay nước mắt của Nhã Phương, song câu nói của Khánh My không phải không có lý.

Nhã Phương – Trường Giang tay trong tay ở nhiều sự kiện

Nhã Phương được biết đến như một diễn viên trẻ tiềm năng, giữ hình ảnh tốt nhưng những chia sẻ bộc lộ sự bao dung của cô lại không được nhiều khán giả ủng hộ. Một trong những dấu ấn không nên có của nữ diễn viên trẻ chính là thời điểm cô nhận giải thưởng Cánh diều và phát biểu trước truyền thông, công chúng: “Giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc” giống như một chiếc phao cứu sinh, giúp tôi giữ vững được tinh thần ngay lúc này để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê!”. Và tất nhiên lời nói ấy kèm theo nước mắt.

Trong showbiz Việt, đã có nhiều sự việc lùm xùm và sự im lặng hay nước mắt của người phụ nữ dấy lên nhiều chia sẻ, cảm thông và ủng hộ của công chúng. Chẳng hạn phản ứng của vợ “đại gia kim cương” trong sự việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà hay lần lên tiếng hiếm hoi của vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa khi vũ công Phạm Lịch “tố” chồng cô “gạ tình”…

Nhưng câu chuyện tình cảm của Nhã Phương với Trường Giang mang tính chất khác. Cô chưa chồng, Trường Giang chưa vợ, họ có quyền lựa chọn và kết thúc. Nếu tình cảm đang tiếp diễn, trong sự chấp nhận của cả đôi bên thì nước mắt không phải lúc nào cũng gây thiện cảm.

Thậm chí, nó có thể tạo tác dụng ngược đầy tiêu cực nếu một cô gái tài năng, xinh đẹp cứ hết lần này tới lần kia tha thứ cho một anh chàng trăng hoa, “tòm tem” với những người đẹp showbiz khác.

Chừng nào còn những giọt nước mắt như của Nhã Phương thì còn nụ cười của Trường Giang và còn lời “tố” từ nhiều cô gái khác. Họ là một ví dụ phổ biến cho bộ mặt showbiz vốn đầy lùm xùm, rắc rối và có phần “nhảm”.

Theo T.Nam/Gia đình và xã hội