360 độ

Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi khả năng ngoại ngữ

Vừa qua, diễn viên, nhà sản xuất phim kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh được làm khách mời đặc biệt trong buổi giao lưu giữa những chuyên gia của 2 nước Việt – Hàn xoay quanh chủ đề Thời đại công nghiệp 4.0.

Thuật ngữ “thời đại công nghệ 4.0” đang được nhắc đến mỗi ngày. Do đó, các công ty liên quan đến ngành công nghiệp 4.0 của Hàn Quốc đã nghĩ đến việc gặp mặt các chuyên gia trong ngành giải trí tại Việt Nam nhằm thúc đẩy làn sóng Hàn qua công nghệ 4.0.

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh chọn mặc chiếc đầm ren gợi cảm. Ngay khi vừa có mặt, cô thể hiện sự thân thiện, mến khách khi trò chuyện với từng doanh nhân.

Trương Ngọc Ánh nhận quà kỷ niệm

Ngoài gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, vốn hiểu biết về sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn khiến cho các doanh nhân Hàn Quốc bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Được biết, buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Jung Tae Sun – giám đốc CJHK Entertainment, ông Cho Jin-seok – CEO của “Son & Daughter”, bà Lee Soo min – giám đốc điều hành thương hiệu về thời trang “Poky” và Giám đốc Min Mun Ho – người đang xây dựng mạng lưới toàn cầu về xu hướng mới 5G cũng như điều hành công ty về VR/AR (các sản phẩm thực tế ảo).

Đặc biệt trước lời mời hợp tác của Giám đốc mảng giáo dục, ông Cho Jin-seok, Trương Ngọc Ánh đã vui vẻ nhận lời.

Cuối sự kiện, Trương Ngọc Ánh hào hứng nhận những món quà kỉ niệm từ các khách mời.

AC