360 độ

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật ‘hạ sinh’ thêm một đứa con mới

Bên cạnh việc việc hoạt động nghệ thuật, Thu Trang – Tiến Luật còn tập trung phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu “Thích” bao gồm: Thích bò, Thích lẩu, Thích kem. Mới đây nhất, vợ chồng nghệ sĩ hài này còn ‘hạ sinh’ thêm một đứa con mới trong hệ thống thương hiệu “Thích” mang tên: Thích trà sữa.

Vào tối ngày 18/4 vừa qua, Tiến Luật – Thu Trang đã chính thức cho ra mắt cửa hàng mới với tên gọi “Thích trà sữa” ngay tại vị trí đắt địa quận 1, Tp.HCM. Sự kiện khai trương đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, làm tắt nghẽn giao thông khu vực xung quanh quán, bởi sự ủng hộ nhiệt tình từ thực khách, cũng như sự tò mò của người đi đường.

Nàng “Hoa hậu  hài” chia sẻ: “Với thương hiệu Thích, Thu Trang – Tiến Luật mong muốn không những phát triển ở chiều sâu về chất lượng, mà còn mở rộng để phục vụ được nhiều hơn đối tượng thực khách. Trà sữa – không thể phủ nhận đang là trào lưu hiện nay, nhưng thực khách ngày nay không chỉ dừng lại ở một ly trà sữa ngon, mà còn phải sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, cho nên Trang đặt biệt chú trọng vấn đề này. Và không chỉ dừng lại ở trà sữa, mà tại quán còn rất nhiều thức uống thú vị khác, chào đón mọi người đến thưởng thức.”

Thu Trang – Tiến Luật

Cũng trong buổi khai trương này, Thu Trang cũng lần đầu xuất hiện chính thức và chia sẻ về nghi án sang Hàn Quốc để thẩm mỹ trong suốt tuần qua: “Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, đó cũng là một cách để thể hiện sự tự trọng và tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như Trang. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cơ địa và gương mặt Trang thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt Trang nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm. Thế nên Trang quyết định nhận lời sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Trang là người khá nhát, nên không dám “dao kéo” như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng “kim chỉ” thôi! (Cười). Câu chuyện về làm đẹp sẽ có nhiều luồng ý kiến, nhưng với Trang, làm đẹp là một điều nên làm, chỉ đừng nên quá làm dụng mà thôi.”

Đến chung vui cùng vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang còn có các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp như ca sĩ Ngô Kiến Huy, ST 365, Trung Quân Idol, Khương Ngọc, Thuận Nguyễn, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La, Sam, Huỳnh Quý,…

Phương Trinh Jolie
Diệu Nhi, Sam cùng đến chúc mừng ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang
Vắng Lan Ngọc, S.T một mình đến chung vui cùng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.
Khương Ngọc
Hotgirl – diễn viên Sam
Trung Quân Idol
Diệu Nhi, Thuận Nguyễn và Sam cùng thưởng thức trà sữa của quán Thu Trang – Tiến Luật
Thuận Nguyễn tiết lộ, một trong những sở thích của anh là uống trà trái cây.
Diễn viên Anh Tú và Tiến Luật, cả hai rất thân thiết sau khi tham gia bộ phim “Gia đình là số 1”.
“Mẹ con” Thu Trang – Phát La vui vẻ hội ngộ nhau. Cả hai từng được khán giả yêu thích sau vai diễn mẹ con trong phim “Gia đình là số 1”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao