Âm nhạc

Ca sĩ Ngọc Châu lưu diễn ra mắt Album ‘Lại nhớ người yêu’

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm bước vào con đường nghệ thuật của ca sĩ Ngọc Châu. Kể từ năm 2003, Ngọc Châu đã giành được giải Nhất cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình Khánh Hòa khi mới 17 tuổi và đang học lớp 11 tại Việt Nam.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, có nhiều khó khăn về kinh tế nên việc tham gia một cuộc thi về âm nhạc đối với Ngọc Châu chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm giải thưởng để giúp đỡ gia đình.

Thế nhưng với năng khiếu trời cho cộng với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, Ngọc Châu đã chinh phục được rất nhiều giám khảo khó tính và vượt qua hàng trăm thí sinh chuyên nghiệp khắp nơi để giành giải nhất dòng nhạc Quê hương trữ tình. Từ đó cho đến nay, trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí sự ngăn cản từ phía gia đình, Ngọc Châu vẫn tự lực cánh sinh một mình để vươn lên, từng ngày cố gắng chinh phục khán giả khắp nơi yêu thích dòng nhạc Bolero, quê hương trữ tình với những sản phẩm âm nhạc do chính mình đầu tư thực hiện.

Ngọc Châu đã mở màn cho Tour lưu diễn ra mắt Album mới tại Little Sài Gòn. Chương trình Mini Liveshow của Ngọc Châu còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời đã luôn gắn bó và yêu thương anh hết mình như: Nữ hoàng phòng trà Lan Ngọc, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Ái Mỹ Vân, Huy Vũ, Hàn Thái Tú, Huỳnh Gia Tuấn, Diễn viên hài Phúc Béo, Triệu Minh…

Đặc biệt món quà lớn nhất mà Ngọc Châu nhận được trong tour diễn lần này chính là sự hội ngộ cùng Cô giáo và cũng chính là người Mẹ đỡ đầu tinh thần cho anh Nhật Linh.

Được biết, tất cả số tiền thu được từ việc phát hành Album từ trước đến nay, Ngọc Châu đều sử dụng để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo cơ nhỡ, những cụ già neo đơn, các nghệ sĩ nghèo đang gặp khó khăn tại Việt Nam và những người vô gia cư tại Mỹ. Ngọc Châu vẫn tự âm thầm thực hiện những chương trình từ thiện với sự giúp sức của các fans tại Việt Nam.

Mỗi bài hát, mỗi sản phẩm âm nhạc đều là tâm huyết rất lớn từ Ngọc Châu để có thể mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. Album Nhật Kí Đời Tôi Vol 2 với chủ đề Lại Nhớ Người Yêu với sự đầu tư chỉn chu chính là món quà âm nhạc ý nghĩa mà Ngọc Châu dành tặng đến khán thính giả mộ điệu âm nhạc tại hải ngoại và quê nhà.

AC