Âm nhạc

‘Thánh thả thính’ Amee trở lại ‘đường đua’ nhạc Việt

Amee tiết lộ sẽ trở lại ‘đường đua’ âm nhạc với MV “Sao anh chưa về nhà” và một album được đầu tư ‘xịn xò’.

“Sao anh chưa về nhà” nằm trong chuỗi sản phẩm âm nhạc 4 mùa (Anh nhà ở đâu thế – mùa xuân, Đen đá không đường – mùa hạ, Trời giấu trời mang đi – mùa thu). Ở poster đầu tiên được công bố, tòa lâu đài trong tuyết trắng đầy bí ẩn cùng dòng chữ “Once Upon A Time” (Ngày xửa ngày xưa) đã kích thích sự tò mò của khán giả về dự án lần này. Nhiều khán giả cho rằng, có lẻ “Sao anh chưa về nhà” sẽ mang đậm màu sắc của mùa đông. Và hình ảnh tiết lộ về hình tượng của Amee là một nàng công chúa trong chiếc váy dạ hội yêu kiều màu vàng, cầm trên tay quả táo càng làm những dự đón về sản phẩm “Sao anh chưa về nhà” thêm phần chắc chắn.

Nhưng ở thời điểm hiện tại chuẩn bị bước vào mùa hè, Amee lại cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang hơi hướng và màu sắc của mùa đông. Có sự trái ngược thấy rõ như một ý đồ của nữ ca sĩ và ê-kíp khi đặt để vào “Sao anh chưa về nhà”.

Trước đó, Amee thử thách khán giả truy tìm những gợi ý thú vị về dự án trong trò chơi ô chữ. Nhiều khán giả tinh ý phát hiện được tên ca khúc chủ đề Sao anh chưa về nhà, những nhân vật hot với giới trẻ như Hậu Hoàng, rapper Ricky Star, Yura cùng tên những nàng công chúa và câu chuyện cổ tích kinh điển.

Được biết, album đầu tay – sẽ được phát hành trên cả định dạng số và vật lí để khán giả thưởng thức. Tân binh này thích đi ngược dòng khi xu hướng làm album không còn thịnh tại thị trường nhạc Việt hiện tại.

Ngày công chiếu MV “Sao anh chưa về nhà” đã được ấn định vào tối ngày 05/03/2020, còn Album đầu tay sẽ được phát hành vào ngày 29/03/2020.

Anh Châu