Âm nhạc

Thu Thủy rạng rỡ xuất hiện tại đêm nhạc với Ưng Hoàng Phúc

Dù ồn ào liên quan đến việc chồng mới Kin Nguyễn đối xử không tốt với con trai riêng là bé Henry, Thu Thủy vẫn xuất hiện tại đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc để biểu diễn lại các ca khúc từng là thanh xuân của nhiều khán giả một thời.

Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy vừa có một đêm nhạc chung tại một quán nhạc nổi tiếng ở Saigon và tái hiện lại nhiều ca khúc hit đình đám một thời. Bà mẹ một con đã biểu diễn các ca khúc được nhiều người biết đến như: Think of you, Sao em vẫn yêu, Trở về,… Đặc biệt phần song ca hai ca khúc Anh không muốn bất công với em và Mỗi người một nơi của hai ca sĩ được khán giả thích thú và tán thưởng nhiệt liệt.

Tại đêm nhạc, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ: “Vì hôm nay không có đủ nhóm HAT như ngày xưa nên Thủy sẽ hát thay cho cả nhóm. Và không chỉ riêng Thủy mà hy vọng tất cả mọi người ở đây sẽ cùng hoà giọng theo”.

Về phía Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ đã hát liên tục nhiều bài hát quen thuộc từng làm nên tên tuổi của anh như: Thà rằng như thế, Tôi đi tìm tôi, Mưa thủy tinh, Cắn rứt, Người ta nói… Anh còn mời khán giả lên giao lưu song ca cùng mình khiến đêm nhạc thêm phần ấm cúng.

Ưng Hoàng Phúc hát lại nhiều bản hit đình đám một thời.
Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc cùng đứng trên sân khấu hát lại nhiều ca khúc đình đám một thời.

Đây là lần đầu tiên Thu Thủy xuất hiện trước công chúng giữa ồn ào chồng trẻ mới cưới đối xử không tốt với con trai riêng mới 4 tuổi – bé Henry. Câu chuyện này hiện tại vẫn đang được công chúng đặc biệt quan tâm sau hàng loạt video cho thấy Kin Nguyễn không hề yêu thương con trai riêng của Thu Thủy như những gì vẫn thể hiện trước mắt thiên hạ.

Những hành động như: véo tay lén lúi, trừng mắt, quát mắng khiến bé Henry khóc của Kin Nguyễn khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ngoài ra thái độ bao che cho chồng và dửng dưng trước nỗi đau của con từ Thu Thủy cũng khiến cô hứng chịu chỉ trích.

Hiện tại sau lời xin lỗi công khai của cả hai vợ chồng vào sáng ngày 6/8, cả Kin Nguyễn và Thu Thủy chưa chia sẻ gì thêm về ồn ào này. Trong khi đó nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng phản đối gay gắt hành động của Thu Thủy và chồng trẻ, đặc biệt nữ ca sĩ Trà My Idol còn tuyên bố unfriend không muốn làm bạn với Thu Thủy, một người mẹ không biết dạy con.

AC