Âm nhạc

Trường Giang, Hòa Minzy, Đạt G ‘đổ bộ’ lễ hội âm nhạc tại Cần Thơ

Ngày 5/5, Lễ hội âm nhạc Mùa hè không độ, với sự góp mặt của dàn sao “khủng”: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hòa Minzy, Đạt-G, Han Sara, Nicky, AMEE sẽ diễn ra tại khuôn viên của trường Đại học Cần Thơ.

Mùa hè không độ là lễ hội âm nhạc mùa hè thường niên và năm nay là năm thứ 4 sự kiện được tổ chức. Tham gia Lễ hội, các bạn trẻ, mà đặc biệt là sinh viên, được tham gia các trò chơi vận động ngoài trời thú vị. Không dừng lại ở đó, họ còn được thả mình vào những giai điệu sôi động được tạo ra bởi sân khấu âm nhạc đỉnh cao cùng dàn nghệ sĩ giải trí đình đám. Có thể nói, chương trình chính là một điểm hẹn lý thú và ý nghĩa mỗi độ hè về, mang lại những giây phút sảng khoái, hứng khởi cho sinh viên các thành phố lớn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Sự góp mặt của Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ là một làn gió mới so với những sự kiện trước đây

Đươc biết, sự góp mặt của Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ là một làn gió mới so với những sự kiện Sự góp mặt của Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ là một làn gió mới so với những sự kiện trước đây. Ban tổ chức mong muốn mang đến cho khán giả những giá trị tinh thần thật sự ý nghĩa, thông qua yếu tố âm nhạc kết hợp với hài kịch tương tác trên sân khấu.

Bên cạnh đó, không thể thiếu những cái tên thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng những ca sĩ được giới trẻ yêu thích, gồm: Hòa Minzy, ĐạtG, Han Sara, Nicky (nhóm Monstar), AMEE. MC Vĩnh Phú là nhân vật dẫn chương trình xuyên suốt chuỗi 3 sự kiện.

Chương trình được khởi động bằng MV ca nhạc cùng tên vào ngày 16/04 vừa qua với sự thể hiện của trưởng nhóm Monstar – Nicky và “ca sĩ kim chi” Han Sara. Sản phẩm được khán giả nhiệt tình hưởng ứng.

Theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn là Cần Thơ, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt vào các ngày 5/5, 25/5 và 6/7.

AC