360 độ Đẹp Giải trí

Bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam

Tập 5 của ‘Miss Earth Vietnam 2023: Hành trình trái tim xanh’ mang đến thử thách catwalk với chủ đề ‘Những bước chân mạnh mẽ’ chứng kiến sự ‘lột xác’ của 36 thí sinh khi trình diễn BST Xuân Hè 2023 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Với chiến thắng ở tập trước, team Nước của Mentor Bùi Quỳnh Hoa được quyền ưu tiên chọn BST trình diễn trong tập 5 của chương trình. Bên cạnh đó, team Lửa của Mentor Khánh Vân và team Khí của Mentor Hà Thu phải chấp nhận đổi thí sinh cho nhau theo quy định của BTC. Kết quả là team Lửa đã đổi hai thí sinh là Thảo Liên (SBD: 044) và Hoài Linh (SBD: 001) qua cho team Khí, còn team Khí đổi hai thí sinh Thuỳ Trang (SBD: 078) và Như Ý (SBD: 074) qua cho team Lửa.


Với một sàn runway trải đầy cát, sỏi và đá, thử thách catwalk trong tập 5 sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn với các thí sinh của Miss Earth Vietnam 2023. 

Nói về thử thách catwalk, Mentor Hà Thu khá bình tĩnh: ”Không thể chỉ trong 1 – 2 ngày có thể làm cho kỹ năng của các bạn tốt lên hẳn, hoặc tiến bộ vượt bậc… Chỉ là làm sao giúp các bạn làm tốt nhất trong khả năng của bản thân!”. 

Còn với Mentor Khánh Vân thì: ”Thật sự là mình rất áp lực và hồi hộp, vì thời gian quá ngắn để có thể hoàn thiện mọi thứ…”. 

Team Khí của Mentor Hà Thu đã được chọn mở màn cho thử thách catwalk.

Có thể nói, phần trình diễn thử thách catwalk của tập 5, đã mang đến rất nhiều cảm xúc bất ngờ lẫn thú vị cho chính các thành viên BGK, các Mentor và cho cả các khán giả của chương trình. Đến mức chính Mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng phải thốt lên: ”Khi các bạn catwalk trên sàn, các bạn thật sự như là những người mẫu đang cháy hết mình cho phần trình diễn của BST…”. 

Team Nước của Mentor Bùi Quỳnh Hoa mang đến những bộ cánh đen huyền bí.

Với phần trình diễn của team Nước, giám khảo – Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương trầm trồ: ”Tiếc là hôm nay tôi không mang theo nón để có thể ngả mũ khâm phục phần trình diễn của các bạn”.

Team Lửa của Mentor Khánh Vân hừng hực thần thái và khí chất trên sàn runway.

Chia sẻ về phần trình diễn của team Lửa, giám khảo Nguyễn Hưng Phúc cười rất thoải mái: ”Các bạn đã làm cho NTK thấy BST của họ đẹp lên rất nhiều. Và tôi hy vọng NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cảm nhận được điều này khi xem chương trình”. 

Kết thúc phần thử thách, team Lửa của của Mentor Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng. Với lợi thế này, team Lửa sẽ được ưu tiên chọn dự án Eco trongthử thách về dự án môi trường trong tập 6 của chương trình.


Các thí sinh đã “lột xác” ngoạn mục, chinh phục sàn catwalk với trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường.


Team Lửa của của Mentor Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng.

Là hai đội thua cuộc, nên team Khí và team Nước phải chấp nhận quy định của BTC là ra quyết định chặn một thí sinh của đội kia không được tham gia phần thuyết trình dự án môi trường trong tập 6. Kết quả là team Khí chọn chặn thí sinh Kim Chi (SBD: 037) của team Nước, còn team Nước chọn chặn thí sinh Quỳnh Trang (SBD: 030) của team Khí.

Hai vòng nguyệt quế còn lại của tập 5 được Mentor Khánh Vân trao cho thí sinh Thu Trang (SBD: 062) của đội mình, còn Mentor Bùi Quỳnh Hoa trao vòng nguyệt quế cho thí sinh Diệp Quyên (SBD: 095).