Giải trí TVshow

Cô Em Trendy xuất hiện đầy sang trọng tại ‘Ngôi sao chốt đơn 2024’

Tối ngày 10/5, tập 2 của chương trình The Shoppertainer – Ngôi sao chốt đơn 2024 đã chính thức lên sóng. Chương trình đã tiếp tục mang đến những thử thách khó khăn, đòi hỏi 4 mentors và Top 22 thí sinh phải làm việc, sáng tạo hết mình.

Mở màn cho cuộc chiến tiếp theo tại The Shoppertainer – Ngôi sao chốt đơn 2024, các thí sinh sẽ được tham gia vào lớp học về định hình thương hiệu cá nhân do mentor Call Me Duy đứng lớp. Anh chàng đã có những chia sẻ đầy thực tế và chân thành về tips, cách thức để dễ dàng tiếp xúc với đại chúng nhờ vào 6 năm làm nghề cùng kinh nghiệm hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Các thí sinh tham gia vào lớp học về định hình thương hiệu cá nhân do mentor Call Me Duy đứng lớp.

Nam Vlogger cũng lần đầu tiết lộ loạt bí mật của ngành “công nghiệp livestream”, cùng với đó là những xu hướng mới nhất đang thịnh hành trên thế giới. Sự xuất hiện của Cô Em Trendy đã giúp các thí sinh có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng về personal branding và tầm quan trọng của chúng trong kinh doanh, bán hàng.

Sự xuất hiện của Cô Em Trendy đã giúp các thí sinh có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng về personal branding và tầm quan trọng của chúng trong kinh doanh, bán hàng.

Xuất hiện tại chương trình, Cô Em Trendy được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách đầy sang trọng. Với tính cách hướng nội của mình, cô nàng thường lựa chọn cách xây dựng thương hiệu cá nhân bằng hình ảnh hay visual và kể chuyện thông qua phần nhìn của khán giả.

Sau phần chia sẻ từ Call Me Duy và Cô Em Trendy, Giám khảo Lê Linh đã mang đến phần thi debate ngẫu nhiên giữa các thí sinh. Mỗi người sẽ có 60 giây để nêu lên quan điểm và 25 giây để tranh biện với đối phương. Với loạt chủ đề có liên quan đến personal branding từ Call Me Duy, đa số các thí sinh đều bày tỏ sự phấn khích trước thử thách này.

Với chủ đề bán một mặt hàng hay nhiều mặt hàng, Hoàng Phúc tự tin tự tin hướng đến giá trị của đa dạng khách hàng và doanh số, trong khi Tiêu Thố lại cho rằng “nhân vô thập toàn” nên chỉ cần tập trung vào thế mạnh bản thân. Cả hai cũng liên tục lấy hàng loạt mentors để dẫn chứng. Sau cùng, Tiêu Thố chiếm ưu thế vì khả năng hoạt ngôn.

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Kan Hy  – Wanbo tranh luận vấn đề về xu hướng khiến các thí sinh thích thú vì drama. Wanbo nhanh chóng áp đảo bởi tư duy nhạy bén và biết rõ được đề tài. Với chiến thắng này, Wanbo hả hê cho biết bản thân luôn làm đúng, trong khi đó Kan Hy khẳng định mình có sự chân thành để chinh phục người xem.

Với thử thách phụ, thí sinh sẽ phải thực hiện video clip để review xe đạp Trioblade với “màu sắc” thương hiệu cá nhân riêng của mình. Bằng sự tự tin và nắm bắt thông tin rõ ràng, cũng như có được đoạn clip review bắt mắt, Kan Hy xuất sắc giành được chiến thắng và được cộng thêm thời gian ghi hình cho team trong thử thách chính.

Từ những bài học trước đó, Top 22 thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi chính với thử thách “Quay video review với một cú máy cho nhãn hàng xe đạp Trioblade”. Mỗi team sẽ có 30 phút tập luyện, 30 phút quay hình và 90 phút hậu kỳ với độ dài clip không quá 60 giây.

Xuất hiện trong phần tập luyện, Long Chun hóa “cô Tuấn Trinh” để hướng dẫn từng chi tiết. Trước những áp lực, mentors này không ngần ngại “lớn tiếng” khi thí sinh liên tục quên nhịp. Call Me Duy lần nữa tiếp tục bình tĩnh và đầy mạo hiểm giao vị trí nhân vật chính cho Kha Vũ. 

Lucie – Tuấn Dương khiến nhiều người bất ngờ khi lăn xả hết mình, cũng như có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau trong khi tập luyện. Về phía Phạm Thoại, mentor này quyết định mang đến kịch bản vui vẻ và năng động, đặc biệt sẽ không dùng quá nhiều lời thoại mà tập trung vào phong thái.

Bước vào thử thách chính, nhiều Giám khảo đã bày tỏ sự lo lắng bởi đây là phần thi khó về hình ảnh lẫn áp lực về thời gian. Trong khi đó, nhãn hàng lại mong muốn khai thác tối đa 2 từ khóa: Sáng tạo và “xe đạp cho mọi nhà” khiến các mentors không khỏi áp lực và hồi hộp.

Trở thành mentors đầu tiên thực hiện thử thách, Long Chun lựa chọn tách cặp “song Vy” ra từ trang phục đến makeup. Mặc dù chỉ đạo rất tận tình và tâm huyết nhưng mentor này cũng nhiều lần mất bình tĩnh khi phải quay đi quay lại. Phạm Thoại đã nhanh chóng ra lời khuyên “nên hạ cái tôi của mình xuống”, Call Me Duy cũng thẳng thắn cho biết bố cục của Long Chun còn đang dài dòng.

Giao nhiệm vụ chính trong oneshot, Kha Vũ của team Call Me Duy gây thất vọng khi thể hiện sự lúng túng và đầy căng thẳng trái ngược với vẻ năng động thường ngày. Phạm Thoại đã không ngần ngại bày tỏ: “Mặt đẹp, người đẹp nhưng diễn không đẹp”. Bên cạnh đó, Giám khảo Diệp Lâm Anh cũng “đứng ngồi không yên” trước phần thể hiện của “gà nhà”.

Lucie – Tuấn Dương đã mạnh tay đầu tư cho thử thách khi hóa set quay trở thành phim trường ngày tận thế với concept zombie. Với quyết tâm giành chiến thắng, các mentors khác đều trở nên “rén ngang”. Dù gặp một số trở ngại trong việc quay hình, Lucie Nguyễn vẫn khẳng định luôn tin tưởng chồng mình. Call Me Duy cho biết cả hai vợ chồng đã bớt lơ ngơ và làm chủ trong việc điều phối, trong khi Long Chun khẳng định Lucie có nhiều chiêu trò.

Để vuột cơ hội chiến thắng ở tập trước, Phạm Thoại quyết tâm phục thù khi liên tục lăn xả hết mình. Phi Hùng được giao nhiệm vụ “gánh team” khi trở thành nhân vật chính để khai thác tối đa hình ảnh và visual. Mentor này khẳng định các thí sinh không phải diễn viên chuyên nghiệp nên lựa chọn “nước đi” an toàn khi hạn chế đưa lời thoại trực tiếp vào. Phạm Thoại cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi có pha xử lý tình huống nhanh chóng và điều chỉnh kịch bản ngay trong thử thách sau sự cố.

Sau thời gian tập luyện và hoàn thành thử thách, các mentors và thí sinh đi đến bước cuối cùng là dựng clip hoàn chỉnh để nộp về cho ban Giám khảo. Đa số đều nhận về những lời khen ngợi bởi tinh thần, cũng như sự đầu tư cho sản phẩm của team, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi đã diễn ra xoay quanh kết quả.

Sau thời gian tranh cãi vì mỗi người một ý kiến, các Giám khảo đã thống nhất trong việc tìm kiếm ra một video clip review thu hút được khách hàng. Call Me Duy bất ngờ “đội sổ” với số điểm 7, trong khi 3 team khác phải lấy số liệu từ phiên livestream trận chiến đầu tiên để đánh giá vì sự vắng mặt của Giám khảo Huỳnh Như. 

Team Long Chun được Lucie – Tuấn Dương lựa chọn chỉ có chọn 1 thí sinh vào vòng loại, trong khi team Call Me Duy và Phạm Thoại phải đề cử 2 thành viên. Như vậy, các thí sinh bước vào vòng loại bao gồm: Phi Hùng và Marko Nguyễn (team Phạm Thoại), Nhật Hào và Wanbo (team Call Me Duy) và song Vy (team Long Chun).

Các thí sinh xuất hiện trong vòng loại.

Các thí sinh vòng nguy hiểm này sẽ thực hiện thử thách phụ với 30 giây để chọn xe và 45 giây review về sản phẩm. Song Vy cho thấy được sự lanh lợi, nhịp nhàng, thể hiện được đầy đủ thông tin sản phẩm. Marko luôn hài hước, lăn xả hết mình trong những phần thi của mình. Trong khi đó, Nhật Hào và Wanbo vẫn duy trì được sự nhanh nhạy và xử lý tình huống kịp thời, trái ngược hoàn toàn là Phi Hùng bởi nội dung rối và không rõ ràng.

Kết thúc tập 3, team Long Chun vẫn bảo toàn được thí sinh, trong khi Phạm Thoại bị “hụt” 1 thành viên là Phi Hùng và Call Me Duy “mất trắng” hai “gà chiến” là Wanbo và Nhật Hào.

Top 19 thí sinh của The Shoppertainer – Ngôi sao chốt đơn 2024 chính thức còn lại:

  • Team Mentor Phạm Thoại: Đỗ Yên Đan, Marko Nguyễn, Nguyễn Dương Phúc.
  • Team Mentor Long Chun: Kan Hy, Tiêu Thố, Trần Mai Khanh, Vũ Thu Phương, “Song Vy” Trần Ánh Vy – Trần Nhật Vy, Nguyễn Tất Vinh.
  • Team Mentor Lucie Nguyễn – Tuấn Dương: Nguyễn Hoàng Long, Trần Huy Hoàng, Hồ Lê Diệu Hoàng, Trần Lê Ngọc Thiệp, Bùi Lê Mai Hương.
  • Team Mentor Call Me Duy: Trương Lê Hồng Phúc, Phạm Đan Chi, Kha Vũ, Tikka Hoàng Hiền.

Tập 4 The Shoppertainer – Ngôi sao chốt đơn 2024 sẽ lên sóng vào ngày 17/05/2024 vào lúc 20h trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên VTVcab.