360 độ Giải trí

Dàn cast ‘Running Man Vietnam’ chúc mừng Ngô Kiến Huy khai trương

Chiều 1/4, Ngô Kiến Huy đã tổ chức khai trương The Bunny quận 2 – chi nhánh mới nằm trong chuỗi quán cà phê được yêu thích của anh. Đặc biệt, dàn nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng cũng tới góp mặt chúc mừng.

Sự kiện khai trương The Bunny quận 2 có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ quen thuộc với khán giả: Lê Giang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Jun Phạm, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, BB Trần… Đặc biệt, đây cũng là dịp hiếm hoi dàn cast các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất những năm gần đây hội ngộ: “Running Man Vietnam”, “2 ngày 1 đêm”.

Sự góp mặt của ba mỹ nhân Sam, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân đã thu hút toàn bộ sự chú ý của mọi người. “Nam thần ra dẻ” Lê Dương Bảo Lâm cũng diện đồ siêu năng động tới chúc mừng người anh em thân thiết.


Sam, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, BB Trần và Lê Dương Bảo Lâm đứng chung một khung hình.


Buổi khai trương có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết của nam nghệ sĩ.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Hot TikToker đình đám như: Luke D, Reency, Mạnh Tiến Khôi, Chichan và Tina. Tất cả các khách mời đã gửi lời chúc mừng tới The Bunny và “CEO Thỏ Đen”.


Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng anh cảm thấy bản thân rất may mắn, hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ kể cả trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh. 


“Thỏ Trắng” Jun Phạm cũng đến chúc mừng người bạn thân thiết của mình.


Buổi khai trương diễn ra trong không khí vui nhộn với sự hài hước và “lầy lội” của dàn cast “2 ngày 1 đêm” và “Running Man Vietnam”.

Là một người có niềm đam mê với cà phê, Ngô Kiến Huy đã có sự trải nghiệm về café ở nhiều thành phố thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Anh cho rằng café Việt Nam mang hương vị đặc trưng và là món quà vô giá của thiên nhiên mà không nơi nào có được.

Sau khi khai trương The Bunny quận 2, năm 2023, nam nghệ sĩ ấp ủ thêm 1 chi nhánh mới, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mong rằng luôn được sự quan tâm ủng hộ từ mọi người.