360 độ Giải trí

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ huy động hàng trăm con người để làm VBFF 7

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vui mừng và hạnh phúc khi show diễn VBFF mùa 7 với những đột phá mới đã diễn ra thành canh tốt đẹp.

Tối 23/6, show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 diễn ra tại TPHCM làm nức lòng giới mộ điệu. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời, người nổi tiếng trong và quốc tế.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc khi show diễn đã mang đến niềm vui cho giới mộ điệu thời trang. Tuy còn một số điều anh ước có thể chuẩn bị chu đáo hơn, nhưng anh cảm thấy hạnh phúc và sung sướng vì tổ chức một show diễn hiện tại khanh phải là điều đơn giản.

Sân khấu ấn tượng của Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7

Nói về quy mô của Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7, anh cho biết: Dốc toàn sức toàn lực. Hàng trăm con người trong công ty và hàng trăm người với kể cả những ekip khác. Không thể tổng kết chính xác số lượng được nhưng rất nhiều nhân sự và mọi người đã cùng tham gia để có thể tạo nên những cái cảm xúc rất là tuyệt vời của đêm diễn”.

Sàn diễn VBFF lần này dài hơn, âm nhạc được khen ngợi và visual sân khấu ấn tượng. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, các nhà thiết kế tham gia trình diễn đều có cảm xúc và tính cách khác nhau. anh cố gắng dung hòa và mang đến sự đa dạng cho từng màn trình diễn, tạo ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo trong tư duy thiết kế.

Tiết mục hát tiếng Việt trong show diễn VBFF 7 là ý tưởng từ bà Morley cùng với đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Toni-Ann Singh. “Miss World 2019 là một trong những cô gái rất giỏi và thông minh. Cô ấy có năng khiếu ngoại ngữ tốt. Ý tưởng hát Hello Việt Nam là từ bà Morley cũng như tôi và Toni-Ann Singh cùng đi tìm một ca khúc quen thuộc của Việt Nam để có thể gửi lời chào từ BTC nước ngoài đến Việt Nam. Lần này cả đoàn đều rất vui, hạnh phúc khi đến Việt Nam”, nam đạo diễn cho biết.

Tiết mục hát tiếng Việt của Hoa hậu Toni-Ann Singh nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều điều tuyệt vời hơn cho cuộc sống, tổ chức những show diễn lan tỏa vẻ đẹp và giá trị. Anh nhấn mạnh rằng vẻ đẹp khanh chỉ nằm ở ngoại hình mà còn phải đi cùng với tâm hồn và những điều tốt đẹp mà chúng ta có thể làm cho xã hội.

VBFF mùa 7 đã diễn ra thành canh rực rỡ, tạo tiếng vang lớn và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.