360 độ Chân dung Đẹp

Cô vợ bị Bảo Lâm chê bầy hầy, nấu ăn dở hóa ra lại tần tảo như thế này

Không chỉ hỗ trợ cho công việc của chồng, Quỳnh Anh còn tần tảo trong việc kinh doanh, chăm sóc gia đình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quỳnh Anh là vợ của nam diễn vai hài Lê Dương Bảo Lâm. Sau 7 năm hẹn hò, Quỳnh Anh và Bảo Lâm kết hôn vào tháng 4/2017. Nhưng chính bằng tình yêu thương, họ luôn động viên nhau cố gắng vượt qua. Và cô con gái xinh xắn, đáng yêu là bằng chứng cho tình yêu và sự gắn kết của cả hai vợ chồng.
Được biết, Quỳnh Anh sinh năm 1992, từng theo học tại trường Sân khấu điện ảnh Tp.HCM. Nhưng sau đó, cô không tham gia vào showbiz mà đảm đương chăm lo gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng.
Khi đã về chung một nhà, Bảo Lâm được vợ mọi điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Dù thường xuyên làm việc với những đồng nghiệp xinh đẹp, song Lê Dương Bảo Lâm không sợ vợ ghen bởi Quỳnh Anh là người khá thấu hiểu ông xã.
Ít ai biết rằng, không chỉ là bờ vai vững chắc, Quỳnh Anh hiện còn đang làm quản lý kiêm… tài xế do Lê Dương Bảo Lâm không biết đi xế hộp.
Dành hết thời gian chăm sóc cho gia đình, lo lắng và hỗ trợ chồng mà không nghĩ cho thân mình, có lúc Quỳnh Anh bị chồng chê là bầy hầy, nấu ăn dở. Không đồng ý với lời nhận xét của chồng, Quỳnh Anh đã “tân trang” lại chính mình, thay đổi và làm mới mình. Những hình ảnh mới của cô được chia sẻ trên các trang mạng xã hội gần đây nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Nhiều nhận xét còn cho rằng, Quỳnh Anh nào có kém các mỹ nhân đình đám của giới giải trí Việt.
Tuy vậy, Quỳnh Anh vẫn rất khiêm nhường và cho biết, mình chỉ làm đẹp và thay đổi để phù hợp với xu thế, chứ không muốn so sánh, cạnh tranh với ai. Thời gian rảnh, cô thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoặc nấu ăn từ thiện. Khoảnh khắc vợ của diễn viên Bảo Lâm đi chợ, mua rất nhiều hàng hóa về nấu ăn từ thiện được sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.
Tuy cuộc sống đã khá hơn trước, Quỳnh Anh chọn cách buôn bán để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp về mặt kinh tế cho gia đình. Sợ vợ vất vả, Bảo Lâm nhiều lần khuyên Quỳnh Anh nên ở nhà chăm con. Tuy nhiên, Quỳnh Anh, cô không muốn bị phụ thuộc và dựa dẫm vào chồng. Nên việc buôn bán của Quỳnh Anh cũng được Bảo Lâm ủng hộ.
Trong nhiều cuộc chia sẻ, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận từ ngày lấy vợ anh sống trách nhiệm hơn và chính sự chăm sóc, sắp xếp công việc chu đáo của Quỳnh Anh đã giúp anh có thêm nhiều động lực để theo đuổi đam mê.

Anh Châu