Cựu Hoa hậu Mỹ tổ chức lễ cưới với bạn đời đồng tính
Đẹp

Cựu Hoa hậu Mỹ tổ chức lễ cưới với bạn đời đồng tính

Hoa hậu Mỹ 2005 Deidre Downs và Abbott Jones trở thành một gia đình sau lễ cưới ấm cúng tổ chức tại Bảo tàng nghệ thuật Birmingham.

Năm 2005, Deidre Downs đăng quang Hoa hậu Mỹ và cô đã nói về hôn nhân đồng giới. 13 năm sau, Downs, giờ là một bác sĩ, hạnh phúc tổ chức lễ cưới với bạn đời đồng tính tên Abbott Jones. Hôn lễ được tổ chức vào hôm 22/4 tại Bảo tàng nghệ thuật Birmingham.

Theo People, khoảng 200 khách mời đã tham dự tiệc cưới tại Bảo tàng nghệ thuật Birmingham.

Cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ bạn bè và gia đình.

“Chúng tôi nắm tay nhau bước xuống thành đường và nhận ra thấy tất cả người thân, bạn bè của mình đang ở đây. Điều đó thật tuyệt vời, chúng tôi hạnh phúc khi nhận được sự chúc phúc”, cặp đôi chia sẻ trong lễ cưới.

“Lễ cưới của chúng tôi thật đặc biệt và tuyệt vời. Tất cả mới chỉ là khởi đầu cho cuộc sống mới. Tôi thấy may mắn khi tìm thấy người có thể bên tôi mỗi ngày”, Downs nói trên People.

Sau khi đăng quang 3 năm, cô đã kết hôn và có một bé trai. Downs ly hôn và tái hôn với một người phụ nữ.

Deidre Downs sinh năm 1980, đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2005. Cô từng kết hôn với một đạo diễn vào năm 2008 và có với nhau một bé trai. Tại lễ cưới của cựu Hoa hậu Mỹ với bạn đời đồng tính, con trai 8 tuổi của cô cũng có mặt.

Người đẹp gặp Abbott vào năm 2017 và quyết định tiến tới hôn nhân vài tháng sau khi hẹn hò. Theo chia sẻ từ cặp đôi, họ sẽ tưởng tuần trăng mật ở Ireland.

Cặp đôi rạng ngời trong ngày cưới.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn