Đẹp

Giang Hồng Ngọc chuộng phong cách sexy sau khi sinh con

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã trở bà mẹ độc thân, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow “Thần tượng bolero 2019”.

Sự trở lại lần này của Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm.

So với trước đây khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi “Cặp đôi hoàn hảo Bolero” và giành ngôi vị Quán quân, Giang Hồng Ngọc thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60, đã nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ. Tuy nhiên, khi trở thành huấn luyện viên của “Thần tượng bolero” 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc lại có thêm một bước “chuyển mình”. Nữ ca sĩ vẫn hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều, đồng thời cũng rất trẻ trung như dòng nhạc mà Giang Hồng Ngọc hướng đến.

Trong các lần xuất gần đây, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai hoặc cặp chân thon sexy.
Nữ ca sĩ khá đầu tư cho hình ảnh trở lại của mình, cô cho biết, bản thân muốn xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn hơn.

Khác với các bà mẹ bỉm sữa sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để “về phom” như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc lại mảnh mai hơn so với trước đây. Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ..”thon” hơn.

Nói về nghi án “dao kéo” sau khi sinh, nữ ca sĩ đã bộc bạch: “Sau khi sinh, tôi khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, chính vì vậy đã không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân nên xuống cân khá nhanh chóng. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu, sau đó cô lại xuống cân thêm một chút. Tôi hay nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con.”

“Hằng ngày cứ quanh đi quanh lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khoẻ để giữ được số cân hiện tại.” – Nữ ca sĩ kể thêm.

Hiện tại, ngoài việc tham gia chương trình “Thần tượng Bolero” với vai trò Huấn luyện viên, Giang Hồng Ngọc còn xuất hiện đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ mong mỏi, khán giả yêu thương cô sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, sự nghiệp của cô.

Anh Châu