Hoa hậu Hương Giang nói gì về lời chúc của nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần?
Đẹp

Hoa hậu Hương Giang nói gì về lời chúc của nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần?

Hương Giang chia sẻ quan điểm của cô về lời chúc mừng của những nghệ sĩ có hiềm khích với cô trước đó.

Thành công của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhận được sự động viên, chúc mừng từ rất nhiều khán giả và các đồng nghiệp tại Việt Nam. Trong đó ngay cả những người được cho là có xích mích với Hương Giang trước đó như nghệ sĩ Trung Dân, siêu mẫu Trang Trần cũng thẳng thắn chia sẻ lời chúc mừng tới tân Hoa hậu Chuyển giới.

Hương Giang nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Chia sẻ về điều này, Hương Giang cho biết:

“Giang cảm thấy rất vui về điều này và Giang nghĩ thật sự là con người rất công bằng.

Giang nghĩ không phải xích mích hay gì cả chỉ đơn giản là trong một giai đoạn nào đấy thì người ta cảm thấy cái chuyện đó không đúng với quan điểm của người ta nhưng khi mình thành công người ta vẫn chúc mừng thì Giang nghĩ đấy là sự văn minh.

Và Giang thấy rất vui khi showbiz mình nó văn minh như thế. Giang cũng vậy thôi sẽ có lúc không đồng ý với hành động của một ai đấy nhưng mà khi người ta làm đúng và người ta thành công thì mình cũng phải chúc mừng người ta nhất là khi người ta mang lại sự vinh quang cho đất nước nữa.

Thật sự là Giang cũng chưa bao giờ ghét ai và xích mích với ai cả. Giang cảm thấy ai chúc mừng mình thì mình đều trân trọng hết”.

Người đẹp cho biết chỉ cần có người chúc mừng là cô đã rất vui rồi.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng gửi tới Hương Giang Idol một đoạn clip để chúc mừng người đẹp. Tuy nhiên lời chúc “Gieo nhân nào gặt quả đấy” của người đẹp dao kéo đã gây tranh cãi không ít trong cộng đồng mạng. Nói về điều này, Hương Giang chia sẻ: “Giang cũng chưa xem dù thấy mọi người share nhiều. Nhưng cứ chúc mừng là Giang thấy vui và cảm ơn rồi”.

Được biết Hương Giang sẽ ở lại Việt Nam trong 2 ngày và sau đó trở lại Thái Lan để tiếp tục các sự kiện của Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Theo Hà My/Dân Việt