Đẹp

Lan Phương sinh con gái đầu lòng với chồng Tây

Sau một ngày làm đăng ký kết hôn với ông xã người Anh, nữ diễn viên đã đón chào con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Lan Phương cho biết cô vừa sinh con gái đầu lòng tại Hà Nội bằng phương pháp sinh mổ. Cô bé nặng 3,3 kg. Hiện cả hai mẹ con nữ diễn viên đều khỏe mạnh và được ông xã chăm sóc chu đáo tại bệnh viện. Nữ diễn viên xin giấu tên con gái.

Lan Phương cho hay việc chỉ định sinh mổ là hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của mình vì thai ngôi ngược. “Ngày dự sinh ban đầu là 24/5 nhưng bác sĩ cho biết có thể chọn ngày sinh trong tuần thứ 39 nên vợ chồng tôi chọn ngày hôm nay, ngay sau ngày đăng ký kết hôn. Việc hai ngày này sát nhau là điều đặc biệt của cuộc đời tôi”, cô tiết lộ.

Lan Phương và chồng Tây làm đăng ký kết hôn ngay trước ngày sinh con.

Trên Facebook, Lan Phương đăng ảnh vợ chồng cô hạnh phúc bên tờ giấy đăng ký kết hôn, kèm theo đó là dòng cảm xúc: “Từ hôm nay chúng tôi là Mr và Mrs Dufy”.

Sau khi dừng chân tại chương trình Trời sinh một cặp, Lan Phương tạm ngừng công việc ở Sài Gòn. Cô ra Hà Nội sống cùng chồng. Cô cho hay đang mang thai ở tháng thứ 8 và dự định sinh con ở một bệnh viện quốc tế tại Hà Nội.

Lan Phương tâm sự 8 tháng mang thai vừa qua, cô được chồng chăm sóc chu đáo. “Khi về nhà, tôi muốn ăn gì, cần anh massage, anh ấy đều làm vui vẻ. Chúng tôi chưa biết tương lai sẽ ở Hà Nội hay TP.HCM nhưng hiện là đi về giữa hai nơi. Đến ngày gần sinh, tôi sẽ ra Hà Nội vì anh ấy muốn ở bên tôi lúc vượt cạn”, cô nói thêm.

Nữ diễn viên cho biết suốt thời gian mang thai, sức khỏe của cô ổn định và không bị ốm nghén vì chăm chỉ tập thể dục. Không chỉ tập yoga, cô còn tập gym theo các bài hướng dẫn trên mạng.

Lan Phương ra Hà Nội sinh con và sống cùng chồng chưa cưới.

Nữ diễn viên Cả một đời ân oán cho hay cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ tháng 7, đến tháng 12/2017, cô chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Lan Phương từng chia sẻ quen bạn trai người Anh tại Hà Nội. Thời gian đó cô ở Hà Nội quay phim và tình cờ quen anh tại một nhà hàng. Bạn trai của Lan Phương gây chú ý với chiều hơn 2 m.

Theo Bích Hằng/Zing.vn