Đẹp

Những lời ngọt ngào Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà

Từ khi công khai mối quan hệ, nam diễn viên tận dụng mọi cơ hội để chia sẻ tình cảm của mình với bạn gái.

Suốt thời gian yêu nhau, Kim Lý nhiều lần nói về Hồ Ngọc Hà với thái độ ân cần. Anh nói: “Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình”. Kim Lý còn tiết lộ mẹ anh cũng xem Hồ Ngọc Hà là con dâu tương lai.
Kim Lý cho biết tình yêu của anh với Hồ Ngọc Hà đến một cách tự nhiên và đã trải qua một quá trình tìm hiểu nhau. Không chỉ dành lời khen, nam diễn viên còn tỏ ra là người quan tâm, thấu hiểu bạn gái. “Hà là người rất chăm chỉ, làm việc ngày đêm. Tôi cũng là người mê công việc nhưng làm việc với Hà mới thấy cô ấy còn vất vả hơn. Đó là nguồn cảm hứng khiến tôi chăm chỉ hơn”.
Khi nói về sự đồng điệu, Kim Lý thú nhận cả hai có vô số điểm chung. “Hà là một người cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên tâm và chăm chỉ trong công việc. Chúng tôi có tư duy kinh doanh rất tốt, rất tập trung và có định hướng trong sự nghiệp. Cô ấy còn là một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình vì luôn dành tình yêu cho mọi người rất tự nhiên. Trên tất cả, cô ấy cũng là một người nghệ sĩ tuyệt vời. Mỗi lần cô ấy đứng trên sân khấu, cô ấy khiến mọi người đổ dồn ánh mắt vào mình. Chúng tôi cùng thích âm nhạc, điện ảnh, du lịch. Hà thật sự đặc biệt và tôi thực sự rất may mắn khi có cô ấy ở bên”.
Kim Lý – Hồ Ngọc Hà đều là người bận rộn. Kim Lý cho biết anh rất giỏi dành dụm thời gian cho bạn gái.
Khi nói về quá khứ của bạn gái, Kim Lý dành sự tôn trọng. “Tôi nghĩ bất kỳ ai đều trải qua những chuyện tình không vui, không toàn vẹn trong quá khứ. Đó là thứ đem chúng tôi, những con người đã qua tuổi 30 lại gần nhau hơn. Chúng tôi sẽ không thể tìm được những người chưa từng yêu ai, và cá nhân tôi cũng không hề muốn hẹn hò với ai chưa từng nếm trải những trái đắng hay quả ngọt của tình yêu. Mỗi cuộc tình đi qua là một lần chúng ta nhìn lại mình, chiêm nghiệm để rồi đúc kết được những kinh nghiệm để hoàn thiện hơn. Nếu không có quá khứ của cô ấy, không có quá khứ của tôi, sẽ không có chúng tôi như “hai nửa hoàn hảo” ngày hôm nay. Nếu được nói về quá khứ của cô ấy, hay quá khứ của tôi, tôi xin phép dành một lời cảm ơn. Chính vì những điều không vui ấy đã làm nên hạnh phúc của chúng tôi ngày hôm nay”.
Kim Lý – Hồ Ngọc Hà đều có cá tính mạnh nên không tránh được giận hờn, cãi vã. Anh rút ra kinh nghiệm: “Tôi nghĩ cả hai phải đối thoại, lắng nghe và chọn ra những gì hợp lý nhất. Nên đặt mình vào địa vị của đối phương để đôi khi chấp nhận thoả hiệp một chút. Nếu đó là lỗi của cô ấy, tôi sẽ chọn cách cứng rắn hay nhường nhịn, tuỳ từng hoàn cảnh cụ thể, và ngược lại. Tôi nghĩ việc làm huề phải đến từ hai phía”.
Khi bị so sánh với người cũ của bạn gái, Kim Lý nói: “Tôi hoàn toàn tự tin vào con người và những phẩm chất của mình. Tôi nghĩ chúng ta nên hạnh phúc với những gì mình đang có, đang phấn đấu trở thành, hơn là cứ mãi so sánh mình với một ai đó”.
Nói về dự tính về chung một nhà, Kim Lý chia sẻ: “Đối với tôi, khi con người ta càng lớn tuổi hơn thì chúng ta càng hiểu biết nhiều hơn, và chúng ta mong có được những mối quan hệ vững bền hơn. Đối với bản thân, tôi sẽ làm tất cả những điều gì có thể để đi đến cái kết đẹp với cô ấy… Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy”.

Theo Tân Cao/Ione.Vnexpress.net