Đẹp

Phương Khánh chấm thi Miss Vietnam Kyushu 2020

Hoa hậu Phương Khánh đang có mặt tại Nhật Bản trong vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Vietnam Kyushu 2020.

Vừa qua, Tổng lãnh sự quán Việt Nam phối hợp với Hội người Việt Nam tại Fukuoka tổ chức “Lễ hội Tết Việt Nam 2020” – hoạt động đón Tết Việt Nam quy mô lớn nhất được tổ chức tại khu vực phía Nam Nhật Bản cho tới nay. Sự kiện được sự bảo trợ của chính quyền tỉnh Fukuoka, thành phố Fukuoka, Hội hữu nghị Kyushu – Việt Nam; báo Tây Nhật Bản (Nishi Nippon).

Mặc dù điều kiện thời tiết lạnh và có lúc có mưa, nhiệt độ khoảng 5 độ nhưng số lượng ước đoán có khoảng 5.000 lượt người Việt Nam và bạn bè Nhật Bản, quốc tế đã đến dự Lễ hội, được tiến hành từ 9 giờ sáng đến 18 giờ tối. Đông đảo bà con, thực tập sinh, lưu học sinh Việt Nam tại Fukuoka và các tỉnh trong khu vực đã tham dự Lễ hội. Đặc biệt còn có sự góp mặt của Đại sứ Nhật Ngữ – Hoa hậu Trái đất 2018 – Phương Khánh tham dự.

Hoa hậu Phương Khánh diện một bộ trang phục áo dài thướt tha. Với hoạ tiết là hoa cúc – Quốc hoa của Nhật Bản thuê trên chất liệu vải kimono, NTK Võ Việt Chung đã giúp nàng hậu gốc Bến Tre tạo được nhiều điểm nhấn tại sự kiện này.

Ngoài những hoạt động của Lễ hội trong niềm vui đón Xuân mới cùng cộng đồng và bạn bè Nhật Bản, quốc tế, Phương Khánh còn đảm nhiệm vị trí là trưởng ban giám khảo của cuộc thi Miss Vietnam Kyushu 2020.
Với các phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, thi tài năng và thi ứng xử của 15 thí sinh được chọn từ các vòng sơ khảo gắt gao, thí sinh Thạch Hà Giang, đến từ Hà Nội, đã vượt các thí sinh khác, giành vương miện. Tân Hoa hậu đã được Phương Khánh trao vương miện cùng với bằng khen.
Bên cạnh đó, Phương Khánh còn trình diễn thời trang cạnh diễn viên Tuấn Tú trên sân khấu với những bước catwalk đầy điêu luyện.

Phương Khánh cảm thấy rất tự hào khi được tham gia và đóng góp vào các hoạt động gắn kết cộng đồng, đoàn kết giúp đỡ nhau và hướng về quê hương, đất nước. Ngoài ra, nàng hậu còn thể hiện sự ngạc nhiên khi những văn hoá Việt Nam khi được ban lãnh đạo tái hiện như chợ Tết, cúng ông Công ông Táo, đoàn viên gia đình, nhận lì xì, hội làng, đi lễ chùa đầu năm, ông đồ viết câu đối, các trò chơi dân gian truyền thống như bịt mắt đập niêu, nhảy dây, múa sạp, đá cầu… nhằm tạo được sự gần gủi cho những người Việt Nam khi đón Tết xa quê hương, đất nước.

Hiện Hoa hậu Phương Khánh đang là đại sứ Nhật Ngữ của Hiệp hội JLAN. Với vai trò vô cùng to lớn với nhiều hoạt động quảng bá hình ảnh Nhật Bản, nàng hậu đã và đang nhận được nhiều tình cảm rất lớn từ người dân tại đây.
Sau một năm đương nhiệm, người đẹp sinh năm 1995 đã có nhiều đóng góp. Cô cũng đang là gương mặt được các nhãn hàng yêu thích.