Đẹp Tiêu điểm giải trí

Tiểu Vy rạng rỡ ôm mẹ sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018

Dừng chân ở Top 30 nhưng đại diện Việt Nam vẫn tươi tắn khi chụp ảnh cùng mẹ và các thí sinh khác. Hoa hậu giơ cao lá cờ Việt Nam khi đêm chung kết đã khép lại.

Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong bộ đầm trắng đính 2.000 viên đá. Cô có mặt trên sân khấu trong vai trò của nhóm thí sinh cổ vũ cho Top 5 khi họ thi ứng xử. Người hâm mộ Việt Nam cũng bắt gặp hình ảnh Tiểu Vy trên sóng trực tiếp.
Hoa hậu vui vẻ giương cao lá cờ Việt Nam. Cô chia sẻ với phóng viên là hy vọng vào Top 12. Khi Tiểu Vy không thể đạt thành tích này, người hâm mộ tiếc nuối và động viên cô trên mạng xã hội.
Trước ngày chung kết, mẹ Tiểu Vy đến Trung Quốc để cổ vũ con gái. Chia sẻ ảnh chụp với mẹ, Tiểu Vy cho biết cô đã sạc xong năng lượng để chiến đấu.
Hoa hậu rạng rỡ ôm lấy mẹ sau khi đêm thi kết thúc. Cô cũng chọn mẹ là người truyền cảm hứng lớn nhất với mình khi tham gia phần thi Head To Head.
Với Tiểu Vy, việc được tham dự Hoa hậu Thế giới ở tuổi 18 là một kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ. Cô đã cố gắng hết sức và tiến bộ nhiều so với chính bản thân mình khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam.
Cô cũng gặp gỡ nhiều người bạn mới trong quá trình dự thi và có nhiều kỷ niệm đẹp. Người hâm mộ cũng nhận thấy sự trưởng thành của hoa hậu trong suốt những tháng qua.
Hôm nay (9/12), Tiểu Vy sẽ lên đường từ Trung Quốc về Việt Nam. Hôm 10/12, cô sẽ có cuộc gặp gỡ giới truyền thông và chia sẻ về hành trình tại Hoa hậu Thế giới 2018.

Theo Zing.vn