Phim ảnh

Đồng nghiệp ‘đánh ghen’ tưng bừng, hết hồn với phản ứng của Thu Trang

Trong tập 6, công ty giải trí liên tiếp xuất hiện drama hài hước từ chuyện “đánh ghen” đến tin đồn sếp Hiếu (Thuận Nguyễn) có vợ, có con.

Bộ phim bắt đầu bằng hình ảnh ông Minh bảo vệ (Tiến Luật) kể lại câu chuyện người vợ bắt tại trận chồng vào khách sạn với nhân tình, vì quá bực tức nên người vợ đã tẩm xăng để thiêu đôi “gian phu, dâm phụ” nhưng lại cầm nhầm bình xăng thành bình nước mắm.

Vừa dứt câu chuyện cười, bỗng dưng xuất hiện một cô gái xông vào công ty đòi đánh ghen vì cho rằng người yêu cô – Kiệt (Quỳnh Lý) đang lén lút cặp bồ với một “con nhỏ” tại công ty. Với bản tính nhiều chuyện, Mai (Thu Trang) và ông Minh (Tiến Luật) lại một lần nữa phán đoán sai khi chỉ định tiểu tam không ai khác chính là Mạnh Hùng (Hữu Đằng) nhưng bạn gái của Kiệt lại khẳng định tiểu tam là một người con gái khác.

Để làm sáng tỏ mọi chuyện, Mai đã nhanh chóng triệu tập hết nhân viên công ty. Tại đây, bạn gái của Kiệt đã xác định tiểu tam chính là Ngọc (Ngọc Hoa) nên đã xảy ra vụ xô xát. Tuy nhiên giữa Ngọc và Kiệt hoàn toàn trong sáng, thực tế Ngọc nhờ Kiệt chở đi cúng ông địa nên mới dẫn đến hiểu nhầm.

Drama đánh ghen vừa lắng xuống, công ty giải trí lại tiếp tục chứng kiến tin đồn sếp Hiếu (Thuận Nguyễn) đã có vợ, có con. Câu chuyện bắt đầu khi Mai đưa giấy tờ cho sếp Hiếu ký đã nghe lén được cuộc điện thoại với nội dung “mua tã, bỉm và mua sữa”.

Vừa ra khỏi phòng sếp Hiếu, cô lễ tân Mai đã khẳng định chắc nịch với tất cả nhân viên công ty rằng sếp đã lập gia đình. Riêng Diệu Hiền (Lê Lộc) và Mạnh Hùng (Hữu Đằng) khi nghe nói sếp đã có vợ, có con thì tỏ ra tiếc nuối, thậm chí giọng nói run lên vì cả hai đều “thầm thường, trộm nhớ” sếp Hiếu.

Trong lúc mọi người đang bàn luận về tin đồn “nổi da gà” này, bất ngờ sếp Hiếu xuất hiện làm cô lễ tân Mai bối rối. Biết rõ nội dung mà các nhân viên đang tụ tập nói về mình, sếp Hiếu khẳng định anh vẫn còn độc thân. Còn câu chuyện “mua tã, bỉ và mua sữa” chỉ là mua cho em gái họ, chứ không phải như lời kể của Mai (Thu Trang) đồn đoán.

Tập 6 sitcom Đi làm có gì vui mang đến cho người xem những năng lượng tích cực đầy ắp tiếng cười. Bên cạnh đó, bộ phim cũng muốn truyền tải đến thông điệp là hãy luôn quan tâm, chia sẻ đối với bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần phải sáng suốt chọn lọc thông tin đừng để sự quan tâm đồng nghiệp lại trở thành những hiểu lầm đáng tiếc không ai mong muốn.

Những tập tiếp theo của Đi làm có gì vui sẽ phát hành vào các tuần tiếp theo trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

AC