‘The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng’ công bố cảnh hậu trường lắng đọng cảm xúc
360 độ Giải trí Phim ảnh

‘The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng’ công bố cảnh hậu trường lắng đọng cảm xúc

Bên cạnh câu chuyện gia đình lắng đọng, ‘The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng’ còn khiến khán giả không thể rời mắt với những thước phim đầy màu sắc trong không gian nghệ thuật.

“The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng” dựa trên câu chuyện có thật và pha chút yếu tố hư cấu để kể về cuộc đời của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg. Những sự kiện xảy ra trong cuộc đời ông được dựng lên thành những thước phim chân thật: gia đình đổ vỡ, bị bắt nạt tại trường học vì là người Do Thái, những rung cảm đầu đời trong tình yêu và một niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh.


“The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng” là bộ phim gia đình mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Steven Spielberg cho biết: “”The Fabelmans” là bức thư tình tôi gửi đến gia đình nhưng cũng là bức thư tình gửi đến nghệ thuật điện ảnh. Đây là bộ phim cá nhân nhất mà tôi từng làm. Thay mặt toàn bộ diễn viên và ekip, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu khi xem phim giống như cảm giác mà chúng tôi đã có khi cùng nhau thực hiện bộ phim này”.


Đạo diễn Steven Spielberg – một trong những nhà sản xuất, đạo diễn vĩ đại nhất Hollywood.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng The Hollywood Reporter, Seth Rogen (vai chú Bennie) tiết lộ rằng đạo diễn Steven Spielberg đã bật khóc rất nhiều trên phim trường mỗi khi nhìn thấy một món đồ nào đó trong tủ quần áo hoặc nhìn thấy các nhân vật trong mỗi bối cảnh quen thuộc. “Tôi đã thấy ông ấy khóc hàng chục lần trong suốt quá trình quay, bộ phim thực sự rất đẹp và tôi nghĩ mọi người đều muốn tôn vinh những gì ông ấy đang làm”, Seth Rogen chia sẻ.

“The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng” chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/02/2023.