TVshow

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa khi xuất hiện gameshow hẹn hò ‘sex trước, yêu sau’

Cuộc chiến đồng tình – phản đối trước lời khuyên của “tiến sĩ tâm lý trị liệu” Pepper: “Làm tình – tìm hiểu – yêu – rồi mới kết hôn” chưa chấm dứt thì mới đây, chương trình truyền hình thực tế Date and Kiss lại tiếp tục gây tranh cãi với màn hôn hít, sờ soạng để nghe trái tim rung động.

Được biết, gameshow Date & Kiss là một trong những chương trình mới ra mắt của dự án Studio69, phát sóng trên kênh YouTube. Điều đáng nói, chương trình này dường như đang ủng hộ quan điểm của “tiến sĩ” Pepper, hoàn toàn đi ngược với truyền thống đạo lý của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Nếu tình yêu của “ông bà anh” ngày trước chỉ “chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời” thì trong gameshow này, các nhân vật đã ôm hôn nhau dù chưa một lần gặp mặt, cũng chưa kịp nhìn thấy nhau. Thế nhưng, ở Date & Kiss, những giây phút ngượng ngùng ấy chẳng tày gang khi chương trình có màn hẹn hò trong phòng tối. Các cặp đôi đã có những giây phút cuồng nhiệt, táo bạo và làm bùng lên những cuộc tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

Những hình ảnh bị gắn mác 18+ trong show thực tế gây tranh cãi Date & Kiss

Không ít người đã lớn tiếng phê phán chương trình như một video 3x trá hình. Chỉ với 2 tập phát sóng trên kênh YouTube Date & Kiss, gameshow này đã gây sốc cộng đồng mạng với những âm thanh “ướt át”, sinh động đến… nổi da gà. Những màn hôn hít, sờ soạng, thậm chí cả tiếng nấc nghẹn, cố kìm nén trong cổ họng của các cô gái khi “vần vũ” với bạn trai đã nhận về cơn mưa “gạch đá”.

Ngược lại, nhiều người tỏ ra khá phấn khích khi Việt Nam đã có những gameshow mô tả chính xác đời sống tình yêu của người trẻ hiện đại: “Tình yêu không tình dục chỉ là tình đồng chí. Cứ tìm hiểu nhau thật kỹ thế này, kể cả nhu cầu sinh lý để tránh những đổ vỡ không đáng có về sau.” Nhiều bạn trẻ còn nhiệt tình ủng hộ và chờ đợi những số phát sóng tiếp theo: “Chương trình đã mô tả rất đúng lối sống thoáng, cởi mở và hiện đại của giới trẻ hiện nay. Đừng mãi đi theo lối mòn và áp đặt quan điểm của mình vào người khác!”.

Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra khi đang có nhiều người ủng hộ “quy trình” của Tiến sĩ Pepper khi có thể “sex trước, yêu sau”? Và liệu Date & Kiss có đang là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về tình yêu?.

AC