TVshow

Kha Ly bị ông xã Thanh Duy ‘tố’ có thái độ thiếu tôn trọng

Diễn viên Thanh Duy tiết lộ rằng, bà xã thường ‘chỉnh’ anh trước mặt đồng nghiệp khiến anh thấy khó chịu.

Làm khách mời trong tập 3 của gameshow ‘Phiên tòa tình yêu’, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy có dịp hé lộ về cuộc sống hôn nhân sau hai năm kết hôn. Khi được hỏi lý do chưa cưới nhau được bao lâu mà lại ‘đưa nhau ra tòa’, Thanh Duy cho biết, hễ anh nói chuyện thì bà xã lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và nghĩ bị khinh thường. Do đó, đây là dịp để anh ‘làm cho ra lẽ’.
Thanh Duy còn tâm sự, dù đã rất khoan dung, độ lượng nhưng anh không thể chấp nhận thái độ thiếu tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng chia sẻ chuyện buồn vui. Không chỉ bị vợ ‘tỏ thái độ’ thiếu tôn trọng ở trong nhà, nam diễn viên còn bị vợ ‘sửa lưng’ ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Lần đó, chỉ vì hát sai nhịp, Thanh Duy đã bị Kha Ly ‘chỉnh’ thẳng mặt và nói rằng: ‘Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công’. “Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!”, Thanh Duy tuyên bố.
Trong vai trò là luật sư bào chữa cho Kha Ly, Trấn Thành anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ ‘chỉnh’ của cánh đàn ông. Tuy nhiên, vị luật sư này khẳng định Kha Ly chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy. Không chỉ vậy Trấn Thành còn cho rằng, sự truyền tải của Thanh Duy không phù hợp với Kha Ly, khiến cô không tiếp nhận được nên cách duy nhất là nhìn lên trần nhà.
Bản thân Kha Ly cũng chia sẻ, chồng mình có thói quen hay ‘càm ràm’ những chuyện không liên quan đến cuộc sống hai người.
Tưởng như đang phối hợp đầy ăn ý nhưng đến phần thẩm vấn bị đơn, team Trấn Thành – Kha Ly bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn. Cụ thể, ngay khi Kha Ly tiết lộ rằng ’em không thích khen chồng’ hoặc có khen thì ‘khen trong thái độ thờ ơ’, Trấn Thành lập tức về phe Thanh Duy phản đối ngay hành động ‘khó chấp nhận’ này của nữ diễn viên.
Việt Hương làm luật sư bào chữa của Thanh Duy đã ‘cảnh báo’ Kha Ly: “Tôi là phụ nữ tôi vẫn bênh bạn, nhưng tôi phải cảnh báo bạn. Bây giờ mới có năm rưỡi người ta còn quay lại, chứ cỡ ba năm là người ta bỏ đi luôn”.
Thông qua những câu chuyện nhỏ, khán giả có dịp hiểu hơn về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.
Tập 3 của ‘Phiên tòa tình yêu’ sẽ lên sóng Đài Truyền hình TP HCM vào ngày 29/4.