TVshow

Khám phá thế giới con nhà giàu đích thực qua chương trình ‘Đừng gọi tôi là #RichKid’

Khán giả sẽ choáng ngợp với cuộc sống như mơ của hội “con nhà giàu mà còn giỏi” chính hiệu, được tiết lộ trong “Đừng gọi tôi là #RichKid”. Nhưng vì sao lại là “Đừng gọi”? Vì chương trình sẽ còn bật mí nhiều bí mật khác nữa.

Thuật ngữ “rich kid” chỉ những những người trẻ “ngậm thìa vàng”, ngay từ khi ra đời đã thừa kế khối tài sản khổng lồ của gia đình để lại. Lấy cảm hứng từ chương trình #RichKids of Beverly Hills của kênh truyền hình E! (Hoa Kỳ), cuộc sống như mơ của hội con nhà giàu Việt sẽ được tiết lộ trong Đừng gọi tôi là #RichKid. Những bộ sưu tập đồ hiệu hàng tỷ đồng, những dinh thự xa hoa, và thói quen sinh hoạt của hội rich kid, “tất tần tật” sẽ cho khán giả thấy một cuộc sống trong nhung lụa thật sự của hội nhà giàu Việt. Những tập đầu tiên của Đừng gọi tôi là #RichKid kể về 3 gương mặt “thủ khoa ngành đầu thai” tại Việt Nam: Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn.

Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn là những rich kid thứ thiệt nổi tiếng cộng đồng mạng với bộ sưu tập hàng hiệu giá trị

Khi nhắc đến hội con nhà giàu, chắc hẳn mọi người đều biết đến những trường hợp “tai tiếng” với lối sống tiêu tiền như nước của những “phú nhị đại” Trung Quốc. Họ là “thế hệ giàu có thứ 2” ở Trung Quốc xuất thân là con, cháu của những ông bà chủ các công ty, tập đoàn lớn nhất nhì Đại lục. Tuy còn rất trẻ nhưng họ đã nắm trong tay một cơ ngơi “siêu to siêu khổng lồ” mà những thường dân có mơ cũng không bao giờ chạm tới.

Trào lưu “té ngã sang chảnh” khoe của trá hình của hội “phú nhị đại” Trung Quốc

Không kém cạnh hội “phú nhị đại” Trung Quốc, giới rich kid Việt Nam cũng có đời sống sang chảnh, xa hoa một cách choáng ngợp. Nhiều tờ báo lớn của Mỹ cũng từng đưa tin về sự giàu có của hội “Rich kid of Vietnam”. Xuất hiện trong danh sách “dát vàng” này chính là Jolie Nguyễn – một trong 3 nhân vật của Đừng gọi tôi là #RichKid cùng những hình ảnh du lịch lung linh tại nhiều nơi trên thế giới, bên cạnh đó những chiếc túi hiệu đắt đỏ của cô nàng cũng khiến cho cộng đồng mạng một phen “hốt hoảng” vì sự “sang chảnh” của hội con nhà giàu Việt.

Tài khoản Instagram “Rich kid of Vietnam” là nơi đăng tải những hình ảnh “chanh sả” nhất của hội con nhà giàu Việt.

Là rich kid thì cũng có “rich kid this, rich kid that”, không giống như những cô chiêu, cậu ấm chỉ biết nghĩ cách để tiêu số tiền khổng lồ của gia đình, các gương mặt “thủ khoa ngành đầu thai” trong Đừng gọi tôi là #RichKid dư dả có dư dả, sang chảnh có sang chảnh, nhưng họ đều là những “rich kid thực lực”. Cả 3 người đẹp đều xây dựng riêng cho mình một con đường sự nghiệp vững chắc để theo đuổi. Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên chính của bộ phim Đảo của dân ngụ cư và nhận giải Special Jury Award – Giải đặc biệt của BGK dành cho nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Châu Á – Thái Bình Dương 2018; Thy Huỳnh là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang và vật phẩm tâm linh; Jolie Nguyễn được biết đến là “Hoa hậu người Việt tại Úc” năm 2015, hiện cô đang chăm chỉ kiếm tiền và tiêu tiền từ chính sức lao động của mình. Nhà có điều kiện cộng thêm tinh thần “vượt sướng” cao độ, các cô nàng đang chứng minh cho cả thế giới biết hội “rich kid thực lực” cũng rất gì và này nọ đấy!

Ngọc Thanh Tâm nhận nhiều giải thưởng uy tín, lâu đời về diễn xuất
Thy Huỳnh có sở thích đi chùa và làm từ thiện từ chính lợi nhuận kinh doanh của mình
Jolie Nguyễn chăm chỉ “đi show” qua những hình ảnh check-in tại nhiều sự kiện

Nói tóm lại, rich kid chỉ là một danh xưng để nói về những người may mắn được sinh ra trong một gia đình dư dả vật chất và có điều kiện sống thuận lợi hơn những người bình thường. Điều này không thể đánh giá được bản chất của họ, những người đang phấn đấu bằng chính năng lực bản thân để “vượt sướng”, luôn mong muốn được công nhận trong lĩnh vực mình theo đuổi như lời phát ngôn gián tiếp của 3 người đẹp Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn khi tham gia chương trình Đừng gọi tôi là #RichKid.

Đừng Gọi Tôi Là #RichKid phát độc quyền trên ứng dụng POPS và kênh YouTube POPS TV từ ngày 07.01.2020.

AC