360 độ Giải trí TVshow

Võ Tấn Phát liên tục có những hành động ‘tình bể bình’ với Nguyên Thảo trên sóng truyền hình

Tập 12 ‘Tiếp chiêu đi chờ chi’ vừa phát sóng lúc 20h20 ngày 20/09 trên kênh HTV7. Xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ đến từ các gương mặt quen thuộc của ‘Tiếp chiêu đi chờ chi’ gồm: Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo và sự trở lại của diễn viên Hạnh Thảo với vai trò khách mời tại chương trình. Đáng chú ý, Võ Tấn Phát bất ngờ ‘nghênh chiến’ với đội Nam Thư khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

Trong tập tuần này, diễn viên Hạnh Thảo đã tiếp tục quay trở lại chương trình với vai trò khách mời. Cô chia sẻ bản thân đã cảm thấy thân quen hơn, không còn cảm giác sợ sệt như ở lần tham gia trước và rút ra bí quyết là phải “máu lửa” tại “Tiếp chiêu đi chờ chi”. Không để khán giả chờ lâu, Võ Tấn Phát đã làm một cú twist khi “bẻ lái” mượt mà màn giới thiệu chuyển tiết mục kết thúc phần mở màn đã khiến các nghệ sĩ có một phen bất ngờ.

Tại phần thử thách chia đội mang tên “Họa Sĩ Nghiệp Dư”, lần lượt Hoàng Phi – Võ Tấn Phát – Hữu Đằng phải vẽ hình ảnh để diễn tả một đoạn văn chuẩn bị sẵn và Nam Thư – Nguyên Thảo – Hạnh Thảo phải đoán ra được đoạn văn đó. Không xa lạ với khán giả sau nhiều tập phát sóng, Võ Tấn Phát tiếp tục tung ra những tiểu xảo để giành phần thắng nhưng lại tiếp tục bị vạch mặt và thua cuộc. 

Kết thúc thử thách, diễn viên Nam Thư đã chiến thắng khi đoán chính xác nhiều câu nhất và nhận được quyền chọn thành viên cho đội mình. Trải qua nhiều lần phân chia, Nam Thư – Hữu Đằng – Nguyên Thảo trở thành đội Tiếp Chiêu. Các thành viên còn lại gồm: Hoàng Phi – Võ Tấn Phát – Hạnh Thảo đảm nhận vị trí Tung Chiêu. Đáng chú ý, Võ Tấn Phát tuyên bố sẵn sàng “nghênh chiến” với đội Nam Thư tại phần tiểu phẩm khiến tất cả phải bất ngờ trước sự hài hước của anh chàng.

Nam Thư “quát thẳng mặt” Hữu Đằng vì không làm tròn nghĩa vụ làm cha tại “Tiếp chiêu đi chờ chi”

Tiểu phẩm Tung Chiêu mang tên “người vợ say xỉn” đã mô tả lại những tệ nạn và mâu thuẫn đang xảy ra trong nhiều gia đình với phần trình diễn của đội Tung Chiêu gồm: Hạnh Thảo (trong vai Vợ) – Hoàng Phi (trong vai Chồng) – Võ Tấn Phát (Con). Bối cảnh tiểu phẩm diễn ra trong một gia đình 3 người: người chồng đang trông con giúp vợ đi công việc, anh chàng “lắm chiêu” Võ Tấn Phát đã lợi dụng chiều cao và sức khỏe của mình cùng Hoàng Phi phối hợp thực hiện những động tác khó khăn nhằm gây khó dễ cho đội Tiếp Chiêu. Khi người vợ trở về đã giả vờ say xỉn để “trả đũa” người chồng vốn hay ra ngoài nhậu nhẹt bỏ bê nhà cửa, tuy nhiên họ đã xảy ra một trận tranh cãi nảy lửa vì bất đồng ý kiến với nhau. Cuộc “đấu khẩu” đột ngột chấm dứt khi người con xuất hiện trong tình trạng say xỉn của ba mẹ. Cả hai bắt đầu nhận ra những lỗi lầm của bản thân và tự nhủ sẽ thay đổi để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ngoài những mảng miếng vốn có, Võ Tấn Phát cũng khiến khán giả trầm trồ vì độ bắt trend của giới trẻ và mang vào tiểu phẩm.

Ngược lại với đội Tung Chiêu, đội Tiếp Chiêu không hề tỏ ra lép vế. Cả ba đã “xào nấu” và thêm thắt những tình tiết bi hài đan xen. Tiểu phẩm của đội Tiếp Chiêu nhờ vậy đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Đáng chú ý, Nam Thư (trong vai người vợ) đã quát thẳng mặt Hữu Đằng (vai người chồng) khiến anh ngỡ ngàng vì độ nhập tâm vào vai diễn của cô.

Quá nhập tâm vào vai, “Ba Lùi” Nguyên Thảo và Nam Thư bật khóc

Khả năng diễn xuất cùng với sự lăn xả của “Ba Lùi” Nguyên Thảo được khẳng định khi cố nén cơn đau và chấn thương để “đáp trả” chiêu trò của Võ Tấn Phát, Hoàng Phi thực hiện các động tác vận động mạnh. Sự nhập tâm của Nguyên Thảo vào nhân vật ở cuối tiểu phẩm đã khiến Nam Thư và Hữu Đằng không cầm được nước mắt.

Võ Tấn Phát liên tục có những hành động “tình bể bình” với Nguyên Thảo trên sóng truyền hình

Kết thúc chương trình là trò chơi vận động với bóng nước khiến khán giả cười nghiêng ngả trước độ “nhoi” và lăn xả của cả hai đội chơi. Xuyên suốt chương trình, Võ Tấn Phát và Nguyên Thảo liên tục thể hiện tình cảm. Nhiều khán giả đã rất phấn khích và liên tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi này. Sự ăn ý của Võ Tấn Phát và Nguyên Thảo đã được chứng minh khi cả hai đã giành chiến thắng chung cuộc tại thử thách cuối.

Tập tiếp theo của “Tiếp chiêu đi chờ chi” sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 27/9/2023 trên kênh HTV7.