Thể thao trong nước

Đội tuyển Việt Nam được động viên trước giờ sang Lào dự AFF Cup 2018

Trước giờ lên đường thi đấu AFF Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tới sân thăm hỏi, động viên ở buổi tập cuối cùng.

18h ngày 4/11, Bộ trưởng Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm đội tuyển Việt Nam ở buổi tập cuối cùng trước khi lên đường dự AFF Cup 2018.
Ông dành ít phút ngồi trên khán đài của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) để theo dõi các học trò của HLV Park Hang-seo tập luyện. Lúc này, đội tuyển bước vào những bài tập cuối cùng.
Chia sẻ với báo chí, Bộ trưởng cho biết ông mong muốn tất cả thành viên của đội tuyển đều cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo. Ông cũng hy vọng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo phát huy thành tích như tại giải U23 châu Á Thường Châu và ASIAD ở Indonesia, thi đấu đẹp, thể hiện văn hoá của người dân Việt Nam.
Qua các giải đấu như AFF Cup, Bộ trưởng mong muốn bạn bè thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn.
Cuộc gặp gỡ diễn ra trong vòng 30 phút. Trước khi ra về, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh chung và bắt tay với từng cầu thủ.
Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo trả lời phỏng vấn. Thầy Park cho biết đã chuẩn bị kỹ để thử thách ngôi vô địch.
Trong buổi tập, các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng rồi thực hiện bài tăng tốc thật nhanh rồi dừng đột ngột.
20 cầu thủ chia thành 10 cặp đá cùng vị trí để chuyền bóng qua lại với nhau bằng đầu và má trong.
Buổi tập hôm nay là lần đầu tiên, phóng viên được chứng kiến các cầu thủ chia đội để thực hiện bài phối hợp nhỏ. Sáng 5/11, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào để tham dự trận đầu tiên tại giải AFF Cup 2018.

Theo Việt Hùng/Zing.vn