Trường Giang mới ‘không bình thường’, anh ta yêu nhiều, ‘thả thính’ mọi nơi
360 độ

Trường Giang mới ‘không bình thường’, anh ta yêu nhiều, ‘thả thính’ mọi nơi

Thật may, sau hàng loạt những lời nói mang đầy tính “sát thương” của Trường Giang, Nam Em vẫn đứng vững, bình thản và cao thượng.

Nam Em, ngày hôm trước khi Trường Giang lên tiếng trước truyền thông về chuyện tình của anh ta, chuyện của Nam Em, tôi thực sự đã rất lo lắng cho em.

Một cô gái trẻ, yêu đương cuồng si, hơi bốc đồng và xốc nổi, liệu em sẽ trải qua, sẽ chấp nhận những lời “sốc” tới óc, rất đau lòng mà Trường Giang dành cho em như thế nào?

Cậu ta nói rằng, Nam Em đang cư xử như một người không bình thường rồi đe doạ nếu Nam Em động chạm tới Nhã Phương, Giang cũng sẽ không để Nam Em được yên.

Ở trên đời này, những người có diễm phúc được hàng loạt cô gái trẻ đẹp đem lòng yêu thương như Giang chắc chắn không có nhiều. Thượng đế đã dành cho anh ta sự biệt đãi vô cùng lớn, sự biệt đãi mà hầu hết số đàn ông còn lại phải ghen tỵ.

Nhưng cách Giang ứng xử với mỹ nhân, với người mà mình đã từng yêu thực sự quá phũ phàng. Anh ta sẵn sàng “đạp” một cô gái xinh đẹp xuống bùn đen để bảo vệ người yêu hiện tại của mình.

Xem, nghe câu chuyện của Nam Em, phần đông công chúng đều thấy, những hành động của Nam Em thực ra chưa hề quá ngưỡng. Cô gái này lên báo kể về chuyện yêu đương của mình, cô ấy suy sụp vì yêu và phải đi truyền nước; đến nhà người yêu tặng bánh sinh nhật, hoa…

Tất cả những việc đó quá bình thường, thậm chí hơi sến sẩm chứ không có gì bất bình thường như Trường Giang đã nói.

Nói thẳng ra, sự bất thường đang nằm ở chính Trường Giang. Anh ta yêu nhiều, “thả thính” khắp mọi nơi. Anh ta nghĩ mình là cái “rốn” của vũ trụ, sẵn sàng cướp sóng để cầu hôn, bất chấp sự khó chịu của hàng triệu khán giả truyền hình…

Và bây giờ anh ta lên báo để rằn mặt một cô gái cho dù cô ta chưa động đến cọng lông chân người yêu của anh ta.

Nhã Phương khi nghe những lời hăm doạ của Trường Giang dành “tặng” Nam Em để bảo vệ mình, Nhã Phương có vui sướng, hả hê, tự hào không? Không đâu Giang ạ. Phương đủ tinh tế và nhạy cảm để ngán ngẩm với cách hành xử không mấy đàn ông của anh.

Xin nói thẳng, nhiều người đàn ông khác sẽ không làm như vậy, không “sỉ nhục” một cô gái xinh đẹp và nhiều tham vọng như Nam Em. Cô ấy muốn tiến vào showbiz, nếu anh không giúp được gì thì hãy nên im lặng. (trong trường hợp này, sự im lặng của anh chính là cách giúp đỡ tốt nhất).Thật may, sau hàng loạt những lời nói mang đầy tính “sát thương” của Trường Giang, Nam Em vẫn đứng vững, bình thản và cao thượng để nói đỡ cho anh, rằng những chia sẻ của anh chắc hẳn được phát ra khi đang nóng nảy chứ không phải thật tâm.

Nam Em cũng khẳng định rằng, bên trong câu chuyện có những việc phía sau, cô ấy còn phải che giấu, sẽ không bao giờ nói ra, vì đó là tình yêu nên sẽ không làm điều gì tổn hại đến người mình yêu cả.

Thấy không Trường Giang, Nam Em rất bình thường, rất biết ngưỡng hành xử của mình đến đâu là đủ. Cô ấy có thể hơi xốc nổi nhưng không có dã tâm, không tính chuyện hại người khác như anh đang lo sợ.

Nếu đủ dũng cảm và đủ sự chân thành, hãy nhắn tin xin lỗi cô ấy Trường Giang và đừng thêm một lần tung hê lên báo chí. Hãy sống tốt, đối xử tốt với Nhã Phương để người ta thấy anh là một kẻ bình thường, chân thành và biết tôn trọng những người đẹp đã từng yêu anh!

Theo Việt Hoàng/Tri thức trẻ