360 độ

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố ảnh đám cưới

Điện Kensington vừa công bố ảnh cưới chính thức và cho biết vợ chồng Harry gửi lời cảm ơn tới tất cả người tham dự và theo dõi đám cưới.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex tươi cười bên dàn thiên thần nhí, trong đó có Hoàng tử George (đứng sát bên trái cô dâu) và Công chúa Charlotte (ngồi sát bên phải cô dâu). Ảnh: Kensington Palace.

Những bức ảnh do nhiếp ảnh gia thời trang và chân dung nổi tiếng Alexi Lubomirski chụp chiều 19/5 tại Lâu đài Windsor, ngay sau khi đôi uyên ương hoàng gia kết thúc hành trình diễu hành bằng xe ngựa quanh thị trấn.

Một trong số ba bức ảnh cho thấy đứng bên cạnh tân lang – tân nương là Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái thử xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall, vợ chồng Hoàng tử William và mẹ của Meghan, bà Doria Ragland. Các phù dâu và phù rể nhí cũng ngồi xung quanh.

Tân lang tân nương chụp cùng các thành viên hoàng gia, dàn thiên thần nhí và mẹ của cô dâu. Ảnh: Kensington Palace.

Bức thứ hai chụp vợ chồng Hoàng tử Harry bên dàn phù dâu, phù rể nhí. Trong khi bức còn lại là ảnh đen trắng, chụp Harry và Meghan, hiện là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, tại bãi cỏ phía đông của lâu đài Windsor.

“Công tước và Nữ công tước xứ Sussex muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã tham dự lễ cưới của họ”, CNN trích dẫn thông báo Điện Kensington cho biết. “Họ cảm thấy rất may mắn khi được chia sẻ ngày vui của mình với tất cả người tập trung ở Windsor cũng như những người đã theo dõi lễ cưới qua truyền hình trên khắp nước Anh, Khối Thịnh Vượng Chung và toàn thế giới”.

Cô dâu ngồi trong lòng chú rể ở bãi cỏ phía đông lâu đài Windsor. Ảnh: Kensington Palace.

Trước đó, hôm 20/5, nhiếp ảnh gia Lubomirski chia sẻ ảnh chụp anh đang cùng vợ bước vào nhà nguyện St George lên Instagram với chú thích: “Hôm nay tôi vừa được tham dự một đám cưới nho nhỏ. Ô, đúng là một ngày tuyệt vời. Được trải nghiệm hôn lễ trong vai trò một vị khách đã tuyệt rồi, nhưng với vai trò nhiếp ảnh gia lại còn kỳ diệu hơn nhiều”.

Lubomirski sinh ra ở Anh nhưng chuyển đến sống ở Botswana từ năm 8 tuổi cùng mẹ và bố dượng, theo Điện Kensington. Ngày trẻ, anh từng đến thăm đất nước Peru và theo học tại Anh. Hiện anh sống ở New York cùng vợ và hai con trai.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ anh được hoàng gia Anh đề nghị chụp ảnh cưới chính thức từ tháng 1.

Theo Hướng Dương/Ngoisao.net