Âm nhạc

Lisa Minh Thy dành tặng khán giả sản phẩm âm nhạc dành cho mùa Hè

Nhân dịp mùa hè cũng sắp hết, Lisa Minh Thy đã thực hiện một Music video dưới dạng phim ngắn dễ thương dành cho khán giả, bài hát được chọn chính là sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tiếng ve gọi hè.

Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường nhưng Lisa Minh Thy đã sớm cho thấy tiềm năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, hai yếu tố quan trọng đó chính là giọng hát và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Là một gương mặt mới trong làng nhạc, tuy ít tham gia các cuộc thi nhưng cô bé đã sớm có được rất nhiều khán giả yêu thích bởi chất giọng quá đặc biệt của mình. Khả năng xử lý bài hát của Lisa Minh Thy rất tốt, tinh tế, phù hợp với lứa tuổi của cô bé cũng như cảm thụ về mặt âm nhạc cũng khá là tự tin, có nền tảng.

Trước sản phẩm Tiếng ve gọi hè, Lisa Minh Thy đã có khá nhiều MV ca nhạc và cả phim ngắn được yêu thích. Đa phần các bài hát Lisa Minh Thy chọn đều là những tác phẩm khó, như ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Mẹ tôi là ca khúc không dễ dàng để hát hay, trong khi đó, bài hát của Lisa Minh Thy lại được hòa âm khá mộc, để giọng hát cô bé hoàn toàn làm chủ đạo. Hay phim ngắn Mừng tuổi mẹ cũng được đánh giá là khá hay và đặc biệt cho cách hát của Lisa Minh Thy, thêm vào là khả năng diễn xuất cực kỳ trong sáng và dễ thương.

Lisa Minh Thy có thể hát đa dạng nhiều thể loại khác nhau, nhạc mang tính chất tự sự hay những bài có tiết tấu nhanh, tươi vui như: Mùa Xuân yêu thương, Tiếng ve gọi hè… Trong phim ca nhạc mới nhất Tiếng ve gọi hè, một lần nữa Lisa Minh Thy hát hết sức tự nhiên, trong sáng và dễ khiến cho người nghe có cảm tình.

Phim ca nhạc Tiếng ve gọi hè kể một câu chuyện hết sức dễ thương của một cô bé năng động, yêu ca hát, yêu thiên nhiên mong muốn sau một năm học cô được hòa mình vào thiên nhiên, cảnh đẹp của quê hương đất nước để khám phá và học hỏi nhiều hơn. Tình tiết của phim ca nhạc Tiếng ve gọi hè được xây dựng khá hóm hỉnh, dễ thương và tạo không khí thực sự tươi vui cho khán giả.

MV Tiếng ve gọi hè được thực hiện khá công phu ở nhiều bối cảnh khác nhau. Với việc đầu tư công phu cho bối cảnh như vậy, Lisa Minh Thy cùng cả ê-kíp thực hiện MV Tiếng ve gọi hè mong muốn dành tặng khán giả món quà âm nhạc ý nghĩa.

Anh Châu